"5 จุดเช็กอิน" วันหยุดยาวนี้ ต้องไม่พลาด!

6 ธันวาคม 2561
ปลายปีมีเรื่องให้เที่ยว เพราะเป็นวันหยุดต่อกันหลายวันใช่ไหมล่ะคะ เพราะฉะนั้น วันนี้เรามาชวนคุณไปเช็กอินกับ 5 จุดน่าเที่ยวในบรรยากาศดี ๆ ถ่ายรูปสวย แบบนี้ไม่ควรพลาด!ไร่ชาฉุยฟง
จังหวัดเชียงราย
ใครไปเที่ยวเชียงราย บอกเลยว่าต้องไม่พลาดไปเสพธรรมชาติ และกลิ่นหอม ๆ ของใบชาที่ “ไร่ฉุยฟง” ไฮไลท์ที่ไม่ใช่แค่ไร่ใบชา แต่ยังมีจุดชมวิว และร้านชา กาแฟ รสชาติดีงาม รวมไปถึงของหวานอย่างขนมเค้ก อย่างเค้กชาเขียวรสชาติหวานกำลังดี หลังจากถ่ายรูปสวย ๆ จิบชา ทานขนมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนกลับอย่าลืมซื้อผลิตภัณฑ์จากทางไร่ เป็นของฝากสำหรับปีใหม่นี้ปางอุ๋ง
จังหวัดแม่ฮ่องสอน
สายธรรมชาติ แต่อยากอัพรูปลงโซเชียลให้ได้มุมสวย ๆ ขอบอกว่าลองไปเที่ยวที่ “ปางอุ๋ง” จังหวัดแม่ฮ่องสอนกันดู นอกจากจะได้เสพธรรมชาติกลางขุนเขา ทะเลสาบ และหมอกยามเช้าแบบแคมปิ้งแล้ว ต้องลองไปชมมุมทิวสน และต้นไม้ป่าลำต้นสูงโปร่ง ถ่ายรูปในช่วงเวลาสาย ๆ ที่แดดส่องแสงสีทอง ผ่านลอดลำต้นปนไอหมอก รับรองว่าถ่ายรูปแล้วเจิดจ้า น่าไปเช็กอินแบบสุด ๆถ่ายไฟสวย ยามค่ำคืนที่กรุงเทพ
พอเข้าเทศกาลปีใหม่แบบนี้ เรื่องแสงสีด้วยไฟประดับในกรุงเทพมหานครก็ไม่เคยเป็นรองใคร อยากถ่ายรูปสวย ๆ ยามค่ำคืน ก็มีให้เลือกไปได้หลายสถานที่ไม่ว่าจะเอเชียทีค ลานหน้าห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ซึ่งก็มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบที่สวยงามไม่ซ้ำกันทุกปี หลังจากถ่ายไฟยามค่ำคืนเสร็จเรียบร้อยก็แวะไปปาร์ตี้กันต่อได้แบบไม่เหนื่อย “บางทีความสนุกก็เริ่มจากสีสันยามค่ำคืนแบบนี้ได้เช่นกัน”ป้อนอาหารน้องแกะ
น้องแพะ ที่ราชบุรี
ราชบุรีเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีพื้นที่เหมาะสำหรับการทำฟาร์ม เลี้ยงสัตว์ขนปุยอย่างเจ้าแกะ เจ้าแพะ เพราะเป็นพื้นที่ในเขา มีอากาศเย็นสบายตลอดปี ถ้าไม่ชอบเดินทางไกล ๆ แนะนำว่ามาลองทักทาย และให้อาหารบรรดาสัตว์น่ารักเหล่านี้ได้ แถมคุณยังได้สูดอากาศดี ๆ กลับไปบ้านอย่างสบายใจ แนะนำว่าลองไปหาที่พักแสนอบอุ่นในอำเภอสวนผึ้งกันดู จะได้บรรยากาศดี ๆ ไปอีกแบบปลายปีกับทะเลไทย
ก็น่าไปเช็กอิน
ปลายปีและวันหยุดยาวแบบนี้ ใครว่าไม่เหมาะจะไปทะเลกันล่ะ ความจริงแล้วอากาศเย็น ๆ ก็ทำให้การเที่ยวทะเลในฤดูนี้ดีไปอีกแบบ อย่างเช่น "เกาะเสม็ด" ที่ขึ้นชื่อเรื่องเม็ดทรายละเอียด น้ำทะเลใส ๆ ที่จังหวัดระยอง ใช้เวลาในการนั่งเรือไม่นานนัก ก็จะได้เห็นความสวยงามของท้องทะเลกันแบบจุใจ ใครอยากเช็กอินที่นี่ ก็จัดชุดว่ายน้ำสวย ๆ ทาครีมกันแดด และหมวกสานสักใบ รับรองว่าถ่ายรูปได้ออกสดใส พร้อมเช็กอินได้ทันที


พร้อมเช็กอินกับวันหยุดยาวนี้ได้กันแล้ว ชอบเที่ยวแบบไหนก็ลองไปกันดูนะคะ ติดตามเรื่องน่ารู้ และไอเดียดี ๆ ที่ เทสโก้ โลตัส นำมาบอกเล่าให้คุณได้ฟังกันได้ทุกวันทาง บล็อกเล่าเก้าสิบ แล้วพบกันนะคะ
View16.6K
บล็อกด้านบนมีประโยชน์ต่อคุณหรือไม่?

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย