แชร์ไอเดีย 10 ของขวัญจับฉลากน่าโดน!

แชร์ไอเดีย 10 ของขวัญจับฉลากน่าโดน!

13 ธันวาคม 2561
ใกล้สิ้นปีแบบนี้ แน่นอนว่าทุกปาร์ตี้ของคุณ ก็มักจะมีกิจกรรมสนุก ๆ เช่น การจับฉลากกันใช่ไหมล่ะคะ แต่ถึงเวลาที่ต้องเลือกซื้อของขวัญไปจับทีไร ก็ดันคิดไม่ค่อยออก เป็นปัญหาโลกแตกสุด ๆ เพราะกลัวไม่ตรงใจเพื่อน ๆ หรือครอบครัว วันนี้ “เทสโก้ โลตัส” เลยขอมาเป็นตัวช่วยในการ "แชร์ไอเดีย 10 ของขวัญจับฉลาก" ที่คุณไม่ควรพลาดสำหรับปาร์ตี้ที่จะถึงนี้กันค่ะ


ชุดกล่องอาหารพร้อมกระเป๋า
พ.ศ.นี้บอกเลยว่า หลายคนทำอาหารไปทานในมื้อกลางวัน โดยเฉพาะสายรักสุขภาพที่เลือกการจัดเซตอาหารคลีน ที่ทำเองง่าย ๆ แถมยังประหยัดกว่าการสั่งแบบสำเร็จรูปอีกต่างหาก ลองเลือก “เซตกล่องอาหาร” ที่มาแบบครบชุดไปจับฉลากในที่ทำงานของคุณ รับรองว่าเป็นของขวัญที่ “ใช้ได้จริง” ใครได้ก็แฮปปี้


ผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติ
กลุ่มเพื่อนสาวที่นัดการปาร์ตี้จับของขวัญ ก็ไม่ควรพลาดเรื่องความสวยความงาม แบบนี้ก็ลองเลือก ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิว หรือผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมที่มีสารสกัดไม่ปรุงแต่ง เช่น น้ำมันมะพร้าว มะกรูด มะขาม นอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพดีแล้ว ยังหมดกังวลเรื่องสารเคมีตกค้าง ไม่ต้องกลัวแพ้ง่าย ๆ เหมือนผลิตภัณฑ์เคมีชนิดอื่น ๆ อีกด้วย


เครื่องชงกาแฟ
เมื่อรับอรุณยามเช้า จะดีแค่ไหนที่เราสามารถทำกาแฟดื่มเองได้? สำหรับของจับฉลากชิ้นนี้ ขอแนะนำสำหรับสายหนุ่มสาวออฟฟิศ ที่เน้นการดื่มกาแฟเป็นชีวิตจิตใจ  ถ้าทีมปาร์ตี้ของคุณ ค่อนข้างเน้นของขวัญราคาที่สูงขึ้นมาสักหน่อย เครื่องชงกาแฟ ดี ๆ สักเครื่อง ต้องตอบโจทย์ โดนใจใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน เลือกตามราคางบของขวัญในทีมของคุณ แบบไม่ต้องเว่อวัง แต่ก็ต้องเป็นเครื่องที่รับประกันคุณภาพการใช้งานเพื่อความปลอดภัยให้อุ่นใจไว้หน่อยก็ดี


ชุดเครื่องนอน
ไม่เคยตกยุคสำหรับของขวัญชิ้นใหญ่ และได้ใจคนรับอย่าง ชุดเครื่องนอน ที่ยกมาแบบครบเซต ให้ผู้รับได้นุ่มสบายต้อนรับปีใหม่ เป็นของขวัญที่ได้ใช้ประโยชน์คุ้มค่า และใช้ได้อย่างยาวนาน เพียงแค่ทำความสะอาดและดูแลรักษาอย่างเป็นประจำ ที่สำคัญก็คือ ด้วยขนาดของของขวัญช้ินใหญ่ แต่มูลค่าก็ไม่ได้โหดร้ายขนาดจับต้องไม่ได้ แบบนี้แหละยิ่งได้ใจคนรับ ข้อแนะนำเพิ่มเติม ให้เลือกชุดเครื่องนอนคุณภาพในราคาที่สมเหตุสมผล ดีกว่าเน้นราคาถูกมาก ๆ แต่คุณภาพแย่ แบบนี้อาจจะดูไม่ดีได้เช่นกัน


กระเป๋าเดินทางขนาดเล็ก
เพราะการเดินทางท่องเที่ยวเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายสำคัญสำหรับทุกครอบครัวเลยก็ว่าได้ เมื่อทำงานมาอย่างหนักตลอดปี ก็ต้องให้รางวัลตัวเองและครอบครัวด้วยการออกเดินทาง ของขวัญที่จะนำมาจับฉลากและตอบโจทย์นักเดินทางก็ต้องเป็น กระเป๋าเดินทาง ขนาดย่อม สำหรับเดินทางในระยะใกล้ ๆ ค้างคืนได้ 2 - 3 คืน ใบขนาดเล็กนอกจากจะดูถนัดมือแล้ว ยังราคาไม่แพงอย่างที่คิด ลองหาโทนสีเพลน ๆ เรียบแต่หรู ใช้ได้ทั้งชายและหญิง แบบนี้รับรองว่าเป็นของดีในหมู่ของขวัญหลาย ๆ ชิ้นเชียวล่ะคุณ


เซตผลไม้ฤดูกาล
เปลี่ยนโหมดมาเป็นแนวสุขภาพกันบ้าง สำหรับปาร์ตี้ครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ หรือญาติพี่น้องที่ค่อยข้างเป็นผู้ใหญ่สักหน่อย ลองจัดเซต ผลไม้ปลอดสารพิษตามฤดูกาล ผลงาม ที่ดูมีมูลค่า ใส่ในตะกร้าผ้าน่ารัก ๆ เชื่อเถอะว่าเป็นของขวัญจับฉลากที่อร่อย และมีประโยชน์ นำสิ่งดี ๆ สู่ผู้รับให้ประทับใจ หากบ้านไหนมีเด็กเยอะ ๆ ก็ลองเปลี่ยนเป็นกระเช้าขนมสำหรับเด็ก ๆ ก็น่ารักไปอีกแบบ


ลำโพงบลูทูธ
อยากให้ผู้รับของขวัญช้ินนี้ผ่อนคลายไปกับเสียงดนตรี ลองเลือกซื้อ ลำโพงบลูทูธ ขนาดพกพา แต่เสียงดีชนิดที่ว่าเปิดคอนเสิร์ตได้ที่บ้าน มาจับเป็นของขวัญ รับรองว่าถูกใจสายเอนเตอร์เทน ซึ่งเดี๋ยวนี้การเปิดเพลงก็ง่ายนิดเดียว แค่มีบลูทูธ อัพเกรดการฟังเพลงให้เป็นเรื่องง่ายในคุณภาพเสียงที่ดี แบบนี้ใครก็อยากได้


บัตรกำนัล (Gift Vocher)
หลายคนนิยมใส่ซองแทนของขวัญจับฉลาก ปีนี้ลองปรับรูปแบบเป็นบัตรกำนัลดี ๆ สักใบ จะเป็นบัตรช้อปปิ้งสินค้า บัตรรับประทานอาหาร บัตรของขวัญสำหรับนวดสปา นวดผ่อนคลาย หรือมีงบเยอะขึ้นมาสักหน่อย ลองเลือกเป็นบัตรที่พักโรงแรม รับรองว่าเริ่ด!


พาวเวอร์แบงค์
แม้จะดูเป็นของขวัญธรรมดาที่อาจจะเคยเห็นในการจับฉลากอยู่บ่อย ๆ แต่ พาวเวอร์แบงค์ ก็เป็นไอเทมจำเป็นสำหรับคนในปัจจุบันที่ติดโทรศัพท์มือถือเอามาก ๆ มีไว้สำรองก็อุ่นใจ ไม่ต้องการขาดการติดต่อในยามฉุกเฉิน ลองเปลี่ยนมาเลือกของขวัญเป็นพาวเวอร์แบงค์ดีไซน์น่ารัก ไม่ซ้ำใคร ร้บรองว่ายังไงก็ต้องได้ใช้แน่นอน


อุปกรณ์กีฬา
ส่งเสริมการออกกำลังกายง่าย ๆ ที่ทำได้ที่บ้าน ปีนี้เลือกของขวัญจับฉลากเป็น อุปกรณ์กีฬา อาทิ เสื่อโยคะ  ดัมเบลคู่ ลูกบอลโยคะ ฯลฯ ให้ผู้รับได้บริหารร่างกายแบบประหยัดเวลา ไม่เปลืองพื้นที่ แถมยังสุขภาพดี แบบนี้ถึงจะเรียกว่าเป็นของขวัญชิ้นคุณภาพ


เลือกแบบไหนก็เอาให้เหมาะสมกับกลุ่มปาร์ตี้ที่คุณจะไปจับฉลาก ดูว่าชิ้นไหน เป็นสิ่งที่มีประโยชน์ตรงใจสำหรับพวกเขา รับรองว่าใครได้ก็ดีใจ ไม่ต้องเอากลับไปเก็บอยู่ในกล่องไว้แน่นอน ติดตามไอเดียดี ๆ แบบนี้กันได้อีกที่ บล็อกเล่าเก้าสิบ พร้อมพบกับเรื่องน่ารู้ และเคล็ดลับอีกมากมาย ที่สำคัญอย่าพลาด! สูตรอร่อย ที่มีทีเด็ดมาให้คุณได้ลองกลับไปทำตามกัน
View46K
บล็อกด้านบนมีประโยชน์ต่อคุณหรือไม่?

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย