ทายนิสัยจาก

ทายนิสัยจาก "เครื่องดื่มสุดโปรด"

9 มกราคม 2562
การกระทำของแต่ละคนเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงนิสัยที่แตกต่างกันออกไป การเลือกดื่มเครื่องดื่มตามความชอบก็เช่นกันค่ะ วันนี้เราเลยอยากชวนทุกคนพักเบรกเรื่องอื่น ๆ แล้วมา ค้นหาตัวตนที่ซ่อนอยู่ ผ่านการเลือกเครื่องดื่มที่ใช่ ไปดูกันดีกว่าว่าเครื่องดื่มที่คุณชอบ จะบอกอะไรในตัวคุณ


“นม” เต็มเปี่ยมไปด้วยมิตรภาพ 
ถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในการดื่มนม บอกเลยว่าคุณเป็นคนที่จริงใจแบบสุด ๆ มีความเป็นกันเองกับทุก ๆ คนสูง และมักจะคอยมอบมิตรภาพดี ๆ ให้กับคนรอบข้างอยู่เสมอ ส่งผลให้กลายเป็นที่รักของคนรอบข้างอีกทั้งยังเป็นคนที่มีทักษะในการพูดเป็นอย่างดี รู้จักการใช้คำพูดกับคนแต่ละประเภท มีความพยายาม และกระตือรือร้นในการทำสิ่งต่าง ๆ แต่มักจะเบื่อง่ายและไม่ชอบการผูกมัด รักในอิสระ 


สดชื่นเหมือน "น้ำอัดลม"
ส่วนใครที่ชื่นชอบในการดื่มน้ำอัดลมเพื่อดับร้อน และเติมความซาบซ่าให้ผ่านภายใน ขอบอกว่าคุณเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสูงมาก ๆ เลยล่ะ กล้าคิด กล้าทำ ไม่กลัวใคร มักจะออกเดินทางเพื่อแสวงหาสิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเองอยู่เสมอ แถมยังชอบหาความรู้ใส่ตัวตลอดเวลา ไม่ค่อยแคร์คำพูดใครสักเท่าไหร่หรอก รักในอิสระมาก ๆ และไม่ชอบอยู่ในกรอบหรือกฎเกณฑ์ของใคร 


“กาแฟ” ตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา 
สำหรับคนที่ชื่นชอบในการดื่มกาแฟ มักเป็นคนที่ปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมืออาชีพและมีสติ มีความกระตือรือร้น และตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา มักจะใส่ใจในเรื่องเล็ก ๆ น้อย เป็นคนที่ให้ความสำคัญและทุ่มเทกับความรัก การงานและเรื่องต่าง ๆ รอบตัวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว  


“ชา” ผ่อนคลาย สบายใจ 
นอกจากชาจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการบำบัดรักษาอาการต่าง ๆ และช่วยให้ผ่อนคลายจากกลิ่นหอม ๆ ของใบชาจึงทำให้คนที่ชอบดื่มเครื่องดื่มประเภทนี้มักจะใส่ใจกับสิ่งต่าง ๆ รอบตัวอยู่เสมอ รู้จักเห็นอกเห็นใจและเข้าใจผู้อื่น เป็นคนลึกซึ้ง มองเห็นถึงปัญหาและสามารถเก็บรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของคนรอบข้างที่คนอื่นมักจะมองข้ามไป มีสติอยู่เสมอ มักจะแก้ปัญหาด้วยเหตุผล ไม่ชอบเสียเปรียบใคร และจะไม่เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงให้ใครได้รู้จักง่าย ๆ 


“น้ำหวาน" เรียบง่ายและมั่นคง
สายรักสงบ และไม่นิยมเรื่องหวือหวา ต้องยกให้กับคนที่ชอบดื่มน้ำหวาน พวกเขาเหล่านี้มีการวางแผนการทำงานไว้เป็นอย่างดี ชอบความมั่นคง ไม่ชอบความโลดโผนหรือเรื่องตื่นเต้น เป็นคนที่มีความมานะพยายามสูง แต่ไม่ค่อยยอมรับความเปลี่ยนแปลงสักเท่าไหร่นัก เป็นคนที่ความสุขและความหวังในชีวิตอยู่ตลอดเวลา


"น้ำผลไม้" ขยันขันแข็ง จิตใจดี
สำหรับใครที่เลือกดื่มน้ำผลไม้นอกจากคุณจะเป็นคนที่หลงใหลในการดูแลสุขภาพแล้ว ยังเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสูง มีความขยันขันแข็ง ชอบเข้าสังคม ใจเย็นและมีเป้าหมาย มีความตั้งใจที่จะทำให้ได้ตามที่ตั้งเป้าเอาไว้ด้วยตัวเอง ไม่ชอบขอความช่วยเหลือจากใคร 


เป็นอย่างไรบ้างคะ เครื่องดื่มที่คุณชอบบ่งบอกนิสัยที่เป็นคุณได้มากน้อยแค่ไหน อย่าลืมมาแชร์เรื่องราวกับเรากันได้ง่าย ๆ หรือติดตามเรื่องราวสนุก ๆ แบบนี้ได้ทุกวันที่ บล็อกเก้าเล่าสิบ  และสามารถแวะไปเลือกเครื่องดื่มที่ใช่ รสชาติที่ชอบกันได้ที่ “เทสโก้ โลตัส” สาขาใกล้บ้านคุณ กันนะคะ 
View42.3K
บล็อกด้านบนมีประโยชน์ต่อคุณหรือไม่?

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย