“สีผม” เสริมดวงเฮง ปังตลอดปี

“สีผม” เสริมดวงเฮง ปังตลอดปี

30 มกราคม 2562

ปีใหม่ทั้งที ลองมองหาอะไรใหม่ๆ  ทำกันดูดีกว่าค่ะ สำหรับวันนี้อยากถือโอกาสชวนสาว ๆ มาเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์รับปีใหม่ ด้วย “สีผม” เสริมดวงเฮง ปังตลอดปี ที่การเลือกสีผมในครั้งนี้ นอกจากจะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพและความมั่นใจที่ดีให้ตัวเองแล้ว ยังเสริมดวงชะตาให้ทั้งสวย ทั้งปังไปตลอดปีอีกด้วย เพียงแค่เลือกสีที่ใช่ ให้เหมาะกับตัวเอง ว่าแต่สีไหนจะตรงกับลักขณาราศีอะไร ไปดูกันดีกว่าค่ะ


ราศีมังกร 
สำหรับสาว ราศีมังกร ผู้เคร่งขรึม และ ทะเยอทะยาน เหมาะสำหรับสีผม “สีน้ำตาลเข้ม หรือสีช็อกโกแลต” เพราะคนราศีนี้มักเป็นคนที่มุ่งมั่นและจริงจัง ในการใช้ชีวิต และการทำงาน สีน้ำตาลเข้มจะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดี ให้ดูน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น ช่วยส่งเสริมในหน้าที่การงาน การต่อรองเจรจา เป็นสีที่ช่วยเรียกความมั่นคงให้กับชีวิตเลยก็ว่าได้


ราศีกุมภ์
ต่อกันที่สาวราศีกุมภ์ พื้นฐานเป็นคนชอบเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ  ไม่ค่อยสนใจกฎเกณฑ์ มีความเป็นตัวของตัวเองสูงสาว ๆ เหล่านี้เหมาะสำหรับผมโทน “สีดำหม่น หรือเทาหม่น” เพราะบุคลิกที่ดูซุกซนอยู่เสมอ หากเลือกทำผมสีเข้มจะช่วยทำให้ดูหนักแน่น และน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น เป็นสีที่ช่วยเสริมดวงความก้าวหน้าในหน้าที่การงานของราศีนี้ได้เป็นอย่างดี


ราศีมีน
สาวช่างฝันที่ดูลึกลับ และน่าค้นหาอย่างสาวราศีมีน เหมาะกับ “สีบลอนด์เข้ม หรือสีบลอนด์เหลือบทอง” เป็นอย่างมาก เพราะสีบลอนด์จะช่วยเสริมสร้างพลังบวก ช่วยจุดประกายความคิดดี ๆ ต่อยอดไปกับความช่างจินตนาการของชาวราศีมีน ทำให้ผลงานออกมาโดดเด่นและน่าสนใจต่อผู้คนรอบข้าง


ราศีเมษ
ความมั่นใจสูงสุด ๆ แบบฉุดไม่อยู่อย่างสาว ราศีเมษ นั้นเหมาะที่จะทำสีผม “สีแดงเข้ม หรือ สีน้ำตาลประกายแดง” เพราะสีแดงจะช่วยเสริมโชคลาภในด้านต่าง ๆ ให้กับชาวราศีเมษ จากที่เป็นคนที่กล้าเผชิญหน้า ดูหน้าเกรงขามอยู่แล้ว สีแดงนี้จะช่วยทำให้ปัญหาต่าง ๆ ผ่านไปได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังช่วยขับดวงการเงิน ให้ใช้จ่ายได้อย่างคล่องมือกันเลยทีเดียว


ราศีพฤษภ
สำหรับสีผม “สีน้ำตาลอ่อน” เหมาะที่สุดกับสาวอ่อนหวาน และนุ่มนวลอย่างสาว ราศีพฤษภ ด้วยอุปนิสัยที่ดูเรียบง่าย อ่อนโยน ผมสีน้ำตาลอ่อนจะยิ่งขับให้ดูมั่นใจ และน่ารักมากยิ่งขึ้น มีส่วนช่วยในการเรียกความน่าเอ็นดูจากคนรอบข้าง อีกทั้งยังเป็นสีที่ช่วยเรียกโชคลาภให้กับชาวพฤษภในทุก ๆ ด้านด้วย


ราศีเมถุน
สำหรับสาวช่างเจรจาอย่างสาวราศีเมถุน นอกจากจะช่างพูดช่างคุย เข้าสังคมเก่ง ปรับตัวได้กับทุกสถานการณ์แล้ว ยังเป็นคนที่ชอบมองหาอะไรใหม่ ๆ อยู่เสมอ ชอบความอิสระและเบื่อง่าย ทำให้มักพบเจอกับอุปสรรคความไม่มั่นคงอยู่บ่อย ๆ สาวราศีนี้จึงถูกโฉลกกับสีผม “สีบลอนด์หม่นประกายเทา” ซึ่งเป็นสีที่ช่วยเรียกทรัพย์ เสริมความมั่นคงให้กับสาว ๆ ราศีนี้นั่นเอง


ราศีกรกฎ
อ่อนไหวง่ายและรักครอบครัว เป็นคนที่ชอบอยู่ติดบ้าน ไม่ค่อยออกไปไหนอย่างสาวราศีกรกฎนั้นเหมาะกับ "สีน้ำตาลโกโก้" เป็นที่สุด เพราะนอกจากจะมีออร่าของความเป็นแม่อยู่ในตัวแล้ว สีนี้จะช่วยเสริมดวงในเรื่องความรัก และความเคารพไว้ใจ จากคนรอบข้างอีกด้วย


ราศีสิงห์
แม่เสือสาวสุดแซ่บอย่างสาวราศีสิงห์ ถูกโฉลกสุด ๆ กับ "สีน้ำตาลแดงประกายทอง" เพราะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองแบบสูงปรี๊ดทะลุเพดาน แล้วยังทำงานเก่ง และเป็นผู้นำอยู่เสมอ ผมสีนี้จะช่วยเสริมโชคลาภในด้านการเงิน และช่วยลดอุปสรรคต่าง ๆ ในชีวิตให้ดำเนินไปอย่างราบอื่นอีกด้วย


ราศีกันย์
สำหรับสีผม "สีมะฮอกกานี" นั้นเหมาะกับสาวเพอร์เฟค และเจ้าระเบียบสุด ๆ อย่างสาวราศีกันย์ เพราะเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง จึงต้องการให้ทุกอย่างรอบตัวออกมาดีและเป๊ะอยู่เสมอ ดังนั้นสีมะฮอกกานีนี้ นอกจากจะช่วยเสริมดวงชะตาและโชคลาภแล้ว ยังช่วยแก้ดวงที่ติดขัด ให้ราบรื่นและออกมาดีแบบที่ใจต้องการ


ราศีตุลย์
สาวฉลาด มั่นใจอย่างชาวราศีตุลย์ แนะนำให้ทำผม "สีบลอนด์สว่าง" เพราะว่าเข้ากับบุคลิกที่ดูดีสมาร์ท และมีเสน่ห์ สีบลอนด์นี้จะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูเปล่งปลั่ง ดูอ่อนหวานและน่ามองมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยเสริมดวงชะตาด้านความรักอีกด้วย


ราศีพิจิก
สำหรับสาวโลกส่วนตัวสูง ที่ดูลึกลับและมีอะไรให้ค้นหาอยู่ตลอดเวลาอย่างสาว ราศีพิจิก สาว ๆ กลุ่มนี้มักถูกโฉลกกับผมโทน “สีเชอร์รี หรือสีแดงเข้ม” ด้วยความเป็นคนที่มีลางสังหรณ์แม่นยำ และมักเสียใจกับเรื่องความรักอยู่บ่อย ๆ สีเชอร์รี นี้จะเข้ามาช่วยปัดเป่าเรื่องร้าย ๆ ออกไปให้พ้นตัว


ราศีธนู
ปิดท้ายกันที่สาวธนู สาว ๆ ที่รักการผจญภัย คิดเร็วทำเร็ว มองโลกในแง่ดี ชอบความท้าทาย มักมองหาอะไรใหม่ ๆ อยู่เสมอ ดังนั้นจึงเหมาะกับสีผมโทน "สีน้ำตาลแดงเข้ม" เพราะจะช่วยปัดเป่าอุปสรรคต่าง ๆ ทำให้ชีวิตราบรื่นมากขึ้น


เป็นอย่างไรบ้างคะ ชอบสีผมที่เข้ากันกับราศีของคุณหรือเปล่า ที่นี่ก็รู้แล้วว่าลักขณาราศีไหน เหมาะกับการทำผมสีอะไร ถึงจะช่วยเสริมลาภ เสริมดวงให้ดียิ่งขึ้นตลอดปีนี้ แต่อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะทำผมสีอะไร ความมั่นใจในตัวเองและบุคลิกภาพที่ดีก็เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะช่วยให้ทุก ๆ ราศีนั้นก้าวผ่านอุปสรรคไปได้แบบง่าย ๆ เช่นกันนะคะ หากชอบก็ไลค์ หากใช่ก็อย่าลืมกดแชร์ อย่าลืมมาติดตามไอเดียดี ๆ แบบนี้กันที่ บล็อกเล่าเก้าสิบ แหล่งรวมเคล็ดลับและไอเดียดี ๆ มากมายที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณทุกวันค่ะ
 

View18.3K
บล็อกด้านบนมีประโยชน์ต่อคุณหรือไม่?

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย