ผิวสวยสดใสด้วยน้ำมะพร้าว

ผิวสวยสดใสด้วยน้ำมะพร้าว

23 กันยายน 2559

ถ้านึกถึงน้ำผลไม้รสชาติหวานหอมที่ช่วยเพิ่มความสดชื่น หลาย ๆ คนน่าจะนึกถึง น้ำมะพร้าว อย่างแน่นอน ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ หาทานได้ง่าย ที่สำคัญยังอร่อยสดชื่นแบบสุด ๆ แต่รู้หรือไม่ว่าน้ำมะพร้าว มีสรรพคุณที่มหัศจรรย์พร้อมจะช่วยให้ผิวสวยสดใสอีกด้วยนะ ถ้ายังไม่แน่ใจงั้นลองมาทำความรู้จักเกี่ยวกับสรรพคุณด้านนี้ของน้ำมะพร้าวกันให้มากขึ้นดีกว่า 

 

ที่น้ำมะพร้าวนั้นสามารถช่วยให้ผิวสวยสดใสได้นั่นก็เป็นเพราะในน้ำมะพร้าวมีฮอร์โมนเอสโตรเจน ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินที่จะทำให้ผิวกระชับ ยืดหยุ่น ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้น้ำมะพร้าวยังมีฤทธิ์ขับปัสสาวะ ขับของเสียหรือสารพิษออกจากร่างกาย คล้ายกับการทำดีท็อกซ์ จึงช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใส อีกทั้งความเป็นด่างของน้ำมะพร้าวยังช่วยปรับสมดุลของร่างกายในช่วงที่มีความเป็นกรดสูง ทำให้กลไกการทำงานของระบบภายในร่างกายเป็นปกติ ส่งผลให้มีสุขภาพดีทั้งภายในและภายนอก ที่สำคัญยังทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งและขาวนวลได้จริงอีกด้วย 

 

แนะนำว่าถ้าหากอยากมีผิวสวยสดใสลองดื่มน้ำมะพร้าวสด ๆ จากผลสักประมาณอาทิตย์ละ 3 ครั้ง แล้วจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างแน่นอนช้อปวัตถุดิบ
View11.2K
บล็อกด้านบนมีประโยชน์ต่อคุณหรือไม่?

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย