4 ขนมสุดจี๊ด ที่ต้องมีติดโต๊ะทำงานไว้แก้ง่วง

4 ขนมสุดจี๊ด ที่ต้องมีติดโต๊ะทำงานไว้แก้ง่วง

27 ตุลาคม 2559

ขนมสุดจี๊ด ที่ต้องมีติดโต๊ะทำงานไว้แก้ง่วง


นั่งทำงานมาเหนื่อย ๆ ก็ต้องมีพักสายตาระหว่างทำงานกันบ้าง หรือหากนั่งไปเรื่อย ๆ ก็อาจจะหิวท้องร้องได้ เราขอแนะนำ 4 ขนมสุดจี๊ด ที่ต้องมีติดโต๊ะทำงานไว้แก้ง่วง สำหรับชาวออฟฟิศที่อยากหาขนมขบเคี้ยวใกล้ไม้ใกล้มือโดยเฉพาะ

1. บ๊วยเค็ม หากพูดถึงขนมขบเคี้ยวที่ต้องมีติดโต๊ะทำงาน ต้องนึกถึงบ๊วยอบแห้งเป็นอันดับต้น ๆ เพราะมีรสเปรี้ยว เค็ม จี๊ดจ๊าด ช่วยแก้ง่วงได้เป็นอย่างดี

2. มะขามคลุกเกลือหรือมะขามสามรส ขนมตัวนี้เรียกว่าขายดีที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นขนมที่หลาย ๆ คนมักจะหยิบใส่ตะกร้าเสมอ เพียงหยิบทานแค่ชิ้นสองชิ้นก็ช่วยให้ตาสว่างได้แล้ว

3. ลูกอม หมากฝรั่ง เยลลี่ ทุกโต๊ะทำงาน ต้องมี 3 ตัวนี้เป็นของเคี้ยวเล่น ๆ ของทุกคนอย่างแน่นอน แต่แนะนำให้เลือกรสเปรี้ยวหรือรสเย็น ๆ จะช่วยให้รีเฟรชวันเบื่อ ๆ ได้ดีเลยทีเดียว

4. ขนมปังกรอบไส้สับปะรด หรือขนมแป้งกรุบกรอบสอดไส้สับปะรดที่รู้จักกันดี มีรสชาติหวานอมเปรี้ยวของตัวไส้สับปะรดที่ช่วยให้อยู่ท้อง แถมยังทานคู่กับกาแฟร้อน ๆ ได้เข้ากันอีกด้วย

แต่อย่าลืมว่าหลังทานขนมพวกนี้ ก็ต้องออกกำลังกายให้สม่ำเสมอด้วย เพราะหากนั่งทำงานไปทานไป อาจจะน้ำหนักขึ้นโดยไม่รู้ตัว ส่วนใครที่อยากหาซื้อขนมสุดจี๊ดที่เราแนะนำ สามารถสั่งซื้อที่ Tesco Lotus Shop Online ได้เลย รับรองว่าจะได้ของที่มีคุณภาพ ไม่ผิดหวังแน่นอน

View10.5K
บล็อกด้านบนมีประโยชน์ต่อคุณหรือไม่?

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย