3 ไอเดียจัด

3 ไอเดียจัด "กระเช้าของขวัญปีใหม่" ให้ถูกใจผู้รับ

8 ธันวาคม 2559

เข้าสู่ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันแล้ว วันนี้เลยถือโอกาสนำ ไอเดียการจัดกระเช้าของขวัญปีใหม่ แบบน่ารัก ๆ มาฝากกันค่ะ กับกระเช้าของขวัญ 3 สไตล์สำหรับคนพิเศษของคุณ
กระเช้าสุขภาพ

 

ลองเปลี่ยนหน้าตากระเช้าแบบเก่า ๆ มาเป็นลังไม้เก๋ ๆ ดูบ้าง นอกจากจะสวยงามแล้วยังใช้งานได้ในระยะยาวเลือกผลไม้โปรด ชาผลไม้เพื่อสุขภาพ และขนมปังกรอบโฮลวีทเป็นของขวัญให้กับผู้ใหญ่ที่เคารพรัก รับรองว่าสวยงามตามท้องเรื่องและไม่เหมือนใครแน่นอน

 


 


 


กระเช้าเครื่องดื่มผ่อนคลาย

 

สำหรับวัยทำงาน แน่นอนว่าเครื่องดื่มร้อน ๆ คงช่วยให้สมองโปรดโปร่ง ยิ่งถ้ามีขนมทานเล่นเคี้ยวเพลิน ๆ ระหว่างทำงานคงดีไม่น้อย ลองจัดเซตเครื่องดื่มและขนมสำหรับเพื่อนร่วมงานคนสนิท เทใส่ในโหลแก้วให้ดูน่าทานไม่ซ้ำใคร และอย่าลืมหาผ้าสวย ๆ กับเทียนหอมใส่เข้าไปเพิ่มบรรยากาศดี ๆ ให้กระเช้าของขวัญน่ารักเพิ่มขึ้น

 

 
กระเช้าขนมขบเคี้ยวสีหวาน

 

สำหรับบ้านไหนที่มีเด็ก ๆ อยู่เยอะ ลองมาจัดกระเช้าขนมสีหวานให้เด็ก ๆ กันดูนะคะ รับรองว่าจะได้เพลิดเพลินและเคี้ยวกันแบบอร่อยเกินห้ามใจกับกระเช้านี้กันอย่างแน่นอน วิธีการที่ทำให้น่ารักขึ้น คือการแกะถุงขนมแล้วนำมาใส่ขวดโหลและถ้วยใส แค่นี้ก็ทำให้กระเช้าขนมน่าทานดึงดูดใจเด็ก ๆ และสาว ๆ ได้ไม่ยากเลย

 
 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับไอเดียการจัดกระเช้าของขวัญปีใหม่ให้น่าทานน่ารักไม่ซ้ำแบบกระเช้าเดิม ๆ เหมือนทุกปีที่ผ่านมา ลองกลับไปดัดแปลงเป็นกระเช้าปีใหม่ในสไตล์ของคุณดูนะคะ และสามารถเลือกช็อปของสำหรับจัดกระเช้าปีใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ “เทสโก้โลตัส” สาขาใกล้บ้านคุณกันนะคะ


 

View24.5K
บล็อกด้านบนมีประโยชน์ต่อคุณหรือไม่?

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย