ชวนช้อป 9 สินค้าน่าซื้อรับปีใหม่จาก “เทสโก้โลตัส

ชวนช้อป 9 สินค้าน่าซื้อรับปีใหม่จาก “เทสโก้โลตัส"

19 มกราคม 2560
เริ่มต้นปีแบบนี้ ก็ถือเป็นการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ให้กับชีวิต การเลือกซื้อเครื่องอุปโภคบริโภคเข้าบ้านในช่วงนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้การเริ่มต้นปีใหม่นี้เป็นไปอย่างมีความสุข วันนี้เทสโก้โลตัสเลยมี 9 สินค้าน่าซื้อต้อนรับปีใหม่มาฝากกันค่ะ 

เครื่องสังฆทาน
เริ่มต้นปีแบบนี้ หนึ่งสิ่งที่สำคัญและขาดไม่ได้สำหรับชาวพุทธก็คือการทำบุญเข้าวัดเพื่อไหว้พระเป็นสิริมงคลกับชีวิต เลือกชุดสังฆทานที่พร้อมไปด้วยเครื่องใช้จำเป็นสำหรับถวายพระสักหนึ่งชุด แล้วไปทำบุญร่วมกับครอบครัว เชื่อว่าจะได้รับความอิ่มเอมใจอย่างแน่นอนค่ะ


ดอกไม้
ดอกไม้สดจะช่วยเพิ่มความสดชื่นภายในบ้านได้ดี ลองเลือกดอกไม้ไว้ในห้องนั่งเล่นก็จะช่วยสร้างบรรยากาศดี ๆ ตั้งแต่ต้นปีเลยละค่ะ หรือถ้าบ้านไหนที่อยากเลือกดอกไม้สำหรับใส่แจกันถวายพระ วางบนหิ้ง หรือในห้องพระ แนะนำให้เลือกดอกไม้บูชาที่เป็นสิริมงคลเช่นดอกบัวหรือดอกกล้วยไม้ก็สามารถจัดถวายบูชาพระในบ้านได้เช่นกัน


ส้ม
ส้มนับเป็นผลไม้มงคล แถมยังได้วิตามินซีสูง มีประโยชน์ต่อร่างกายและทานได้ทุกเพศทุกวัย เราจึงอยากแนะนำให้ลองเลือกส้มมาเป็นผลไม้ทานเล่นสำหรับทุกคนในครอบครัวกันดู หรือจะนำไปฝากญาติผู้ใหญ่ที่เคารพรัก ก็นับเป็นของฝากที่ดีต่อสุขภาพและเป็นสิริมงคลเช่นกันค่ะ


น้ำหอมปรับอากาศ
สร้างบรรยากาศสดชื่นในห้องต่าง ๆ ภายในบ้าน ลองซื้อน้ำหอมปรับอากาศกลิ่นอ่อนละมุน ตั้งไว้ในมุมต่าง ๆ ของแต่ละห้อง นอกจากจะได้บรรยากาศที่ดีให้กับบ้านของคุณแล้ว ยังช่วยลดมลพิษกลิ่นเหม็นที่ต้องการกำจัดได้อีกด้วย ซึ่งปัจจุบันน้ำหอมปรับอากาศก็มีให้เลือกหลากหลายกลิ่นและรูปแบบตามความเหมาะสมของแต่ละห้อง ชอบกลิ่นไหนก็ลองเลือกกันดูนะคะ


เสื้อผ้า
ปีใหม่ทั้งทีต้องหาเสื้อผ้าใหม่ ๆ มาใส่เป็นสิริมงคลให้กับชีวิต โดยเฉพาะเสื้อผ้าของลูกน้อยที่นอกจากการถือเคล็ดมงคลต้อนรับปีกันแล้ว เสื้อผ้าใหม่ของเด็ก ๆ  ยังนับเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องซื้อเข้าบ้าน เพราะช่วงวัยของเด็กจะมีการเจริญเติบโตที่ค่อนข้างเร็ว จึงจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนขนาดเสื้อผ้าบ่อย ๆ  รู้อย่างนี้แล้ว ต้องรีบจัดเสื้อผ้าสีสวยให้ลูกน้อยเป็นของขวัญรับปีใหม่กันได้แล้วค่ะ


กระเช้ารังนกสุขภาพ
การไปเยี่ยมเยียนผู้ใหญ่ที่เคารพรักในช่วงต้นปี นับเป็นธรรมเนียมที่คนไทยปฏิบัติมาอย่างช้านานค่ะ ลองเลือกสินค้าสุขภาพที่คุณคัดสรรว่าเหมาะสมกับญาติผู้ใหญ่อย่างเช่น กระเช้ารังนก ก็ถือเป็นการไปสวัสดีปีใหม่ที่อวยพรเรื่องสุขภาพให้แข็งแรงตลอดปี ความหมายดี แถมได้สุขภาพที่ดีแบบนี้ ควรมีไว้ไปมอบให้สักกระเช้านะคะ


รองเท้ากีฬา
สุขภาพที่แข็งแรงตั้งแต่ต้นปี จะทำให้การใช้ชีวิตของคุณเป็นไปอย่างสดใส กระตือรือร้นและแข็งแรง การออกกำลังกายจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคนในครอบครัว เลือกรองเท้าผ้าใบคู่ใหม่ไว้ใส่ออกกำลังกายในปีนี้ รับรองว่าฟิต แข็งแรงตลอดปีค่ะ


ครีมบำรุงผิวหน้า
โดยเฉพาะคุณแม่บ้านที่รักความสวยความงาม อย่าลืมจัดไอเทมบำรุงผิวหน้าเพื่อลดความอ่อนเยาว์ สร้างความสดใสดูอ่อนกว่าวัย ถือเป็นเรื่องดี ๆ อีกหนึ่งเรื่องที่จะสร้างความประทับใจให้กับทุกคนในครอบครัว ต้องเรียกว่า แม่บ้านยุคใหม่ ต้องสวยและเก่งควบคู่กันไปจริง ๆ ค่ะ


กระทะเอนกประสงค์

กระทะเก่า ๆ มีผลต่อรสชาติและการปรุงอาหารจริง ๆ ค่ะ มาเริ่มต้นปีด้วยอาหารรสอร่อยกับเครื่องครัวชิ้นใหม่อย่างกระทะเอนกประสงค์ ผัด ทอด ต้มเอาอยู่ในใบเดียว ก็จะช่วยให้การทำอาหารของคุณสะดวกและสนุกยิ่งขึ้น พร้อมแล้วหยิบลงรถเข็นกันได้เลย


นอกจากสินค้าที่เรานำมาแนะนำสำหรับการเริ่มต้นปีใหม่แล้ว คุณแม่บ้านก็สามารถเลือกหาสิ่งดี ๆ ที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว เพื่อถือเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดีไปด้วยกัน แวะมาสนุกกับการเลือกสิ่งดี ๆ เข้าบ้านของคุณกันได้ที่ เทสโก้โลตัส  "สาขาใกล้บ้านคุณ"  กันนะคะ
View4.7K
บล็อกด้านบนมีประโยชน์ต่อคุณหรือไม่?

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย