เคล็ดลับดีท็อกซ์ยามเช้าง่าย ๆ แค่มี 3 สิ่งนี้

เคล็ดลับดีท็อกซ์ยามเช้าง่าย ๆ แค่มี 3 สิ่งนี้

13 กุมภาพันธ์ 2560

 

สร้างสุขภาพที่ดียามเช้ากับเคล็ดลับการดีท็อกซ์เพื่อสุขภาพ ง่าย ๆ เพียงมีวัตถุดิบ 3 อย่างที่หาไม่ยาก ราคาไม่แพง ทำเป็นประจำ รับรองสุขภาพดีขึ้นแน่นอน ซึ่งต้องบอกก่อนนะคะว่าสูตรนี้เป็นสูตรเข้มข้นทาน 1 ถ้วยให้หมดในตอนเช้าหลังตื่นนอนก่อนทำกิจวัตรอื่น ๆ  เพียงใช้ “มะนาว น้ำผึ้งและโยเกิร์ต” พร้อมแล้วตามไปดูกรรมวิธีแสนง่ายกับสูตรนี้กันได้เลยค่ะ

 

 

ส่วนผสม
โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย
น้ำผึ้ง 1 - 2 ช้อนชา
มะนาว 1 ถ้วย
ช้อปวัตถุดิบ
วิธีทำ
  1. เริ่มต้นด้วยการเทโยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1/2 ถ้วยลงในชาม จากนั้นใส่น้ำผึ้งประมาณ 1 - 2 ช้อนชา ตามด้วยมะนาว 1 ลูก (ไม่ต้องบีบจนมะนาวมีรสขมนะคะ)
  2. ผสมให้วัตถุดิบทั้งสามส่วนเข้ากัน ถ้ารู้สึกว่าเข้มข้นไปสามารถเติมน้ำอุ่นได้เล็กน้อยค่ะ  และสามารถรับประทานให้หมดถ้วยได้ทันที สูตรนี้เข้มข้นและจะช่วยในการขับถ่ายเป็นอย่างดี
  3. แต่สำหรับท่านไหนที่อยากเปลี่ยนสูตรนี้ให้ทานง่ายขึ้น เราขอแนะนำให้เพิ่มนมสด 1 ขวดเล็กผสมลงไป เพียงเท่านี้ก็จะได้เครื่องดื่มดีท็อกซ์ยามเช้าสูตรเครื่องดื่ม ทานง่าย อร่อย
เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับสูตรดีท็อกซ์ยามเช้าง่าย ๆ ที่ทำได้ทุกวัน ไม่เสียเวลา แถมยังได้สุขภาพและผิวพรรณที่ดี ซึ่งวัตถุดิบในสูตรที่เรานำมาฝากกันก็สามารถหาซื้อได้ง่าย อย่างที่ “เทสโก้โลตัส” สาขาใกล้บ้านคุณ ก็มีครบให้เลือกสรรค่ะ อย่าลืมนะคะว่าสุขภาพเป็นสิ่งที่สำคัญที่เราไม่ควรมองข้าม ติดตามเคล็ดลับดี ๆ เพื่อสุขภาพได้ที่นี่ “บล็อกเล่าเก้าสิบ”
 
View49.7K
บล็อกด้านบนมีประโยชน์ต่อคุณหรือไม่?

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย