สุดยอด “เบเกอรี” เทสโก้โลตัส กลิ่นหอมชวนให้กินตั้งแต่ประตูห้าง!

สุดยอด “เบเกอรี” เทสโก้โลตัส กลิ่นหอมชวนให้กินตั้งแต่ประตูห้าง!

10 พฤษภาคม 2560
สำหรับใครที่ชอบทานเมนูขนมปังและเบเกอรีอยู่เป็นประจำ วันนี้เราชวนมาดูเมนู "เบเกอรี" น่าลองจาก เทสโก้โลตัส ที่หอมอร่อยแบบสุด ๆ แต่ราคาสบายกระเป๋าเว่อร์ ๆ หันไปทางไหนก็มีแต่ขนมน่าอร่อยทั้งนั้นเลย เผื่อใครยังเลือกไม่ได้ เราลองมาดูเมนูเบเกอรีแนะนำที่เรานำมาฝากกันดีกว่า


ครัวซองต์ มาการีน (Croisant Magarine)

สำหรับชิ้นนี้เป็นครัวซองต์สูตรพิเศษของเทสโก้โลตัส ที่ทำให้เนื้อแป้ง มีความหอม นุ่ม ชิ้นใหญ่จุใจ ในราคาเพียง 12 บาทเท่านั้น! แถมยังทำแบบสดใหม่ทุกวันอีกด้วย นอกจากแบบออริจินอลแล้ว ยังมีไส้ลูกตาล หวาน ๆ ไทย ๆ มาให้ลองชิมด้วยนะคะ


โดนัทไส้ปูอัด (Crabstick Donut)

เมนูครีเอทที่นำแป้งโดนัทนุ่ม ๆ มาทอดกรอบ เสริมความอร่อยด้วยไส้สลัดปูอัดปรุงรส ที่ใส่มาแบบจัดเต็ม ถือเป็นของเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ


ขนมปังสลัดข้าวโพดแฮม (Ham Stick Corn Salad Bread)

ขนมปังเนื้อนุ่ม ที่ราดน้ำสลัดข้าวโพดมาแบบล้นขอบ และยังเพิ่มความกลมกล่อมด้วยแฮมรสเด็ด เป็นขนมทานเล่น ที่รสชาติไม่ใช่เล่น ๆ เลยล่ะค่ะ


คอฟฟีชิพบัน (Coffee Chip Bun)

แค่ได้ยินชื่อก็ไม่ต้องบอกแล้วว่าจะหอมกาแฟแค่ไหน กับขนมแสนอร่อยอย่าง คอฟฟีชิพบัน ที่กรอบนอกนุ่มใน หอมอบอวนไปด้วยกลิ่นกาแฟ เป็นเมนูที่แม่บ้านต้องซื้อไว้ทานคู่กับชา หรือ กาแฟ ยามเช้าจริง ๆ ค่ะ


ขนมปังชีสสติ๊ก (Cheese Stick Bread)

คนรักชีสกรี๊ดแน่นอน กับขนมปังชีสสติ๊กชิ้นโต ที่เป็นสูตรเฉพาะของเทสโก้โลตัส กับขนมปังเนื้อนุ่มที่เข้ากันกับ ความหอม มัน จากชีส เรียกได้ว่าเป็นเมนูโปรดที่ลูกค้าหลายคนได้ลองแล้วติดใจ จนต้องกลับมาซื้อบ่อย ๆ เลยล่ะค่ะ


พายไก่  (Chicken Pie)

อีกเมนูเบเกอรีที่เป็นอาหารว่างแก้หิวของหลาย ๆ คน ด้วยแป้งพายที่กรอบนอกนุ่มใน อัดแน่นด้วยไส้ไก่ปรุงรสแสนอร่อย จะไม่ให้น้ำลายไหลได้ยังไงคะ นอกจากนี้ยังมีขบวนพายไส้ต่าง ๆ อีกมากมาย ที่ทำสดใหม่ทุกวันอีกด้วย  ทำสดใหม่ทุกวันแน่นอน


โดนัทสูตรนุ่มเกรซซื่ง (Grazing Soft Donut)

เรียกได้ว่าถ้าใครไม่ได้ลองถือว่าพลาดมาก ๆ แค่ชื่อก็การันตีความนุ่มได้เลย เพราะโดนัทสูตรนุ่มเกรซซิ่งนี้ เป็นสูตรเฉพาะของเทสโก้โลตัสเลยล่ะค่ะ ทำให้ตัวแป้งนั้นมีความหอม นุ่ม และเคลือบความหวานด้วยน้ำตาลไอซิง ทานแล้วฟินไม่แพ้ร้านดังเลย


และนี่ก็เป็นเบเกอรี่เด็ด ๆ ที่เราคัดมาฝากกันค่ะ ถ้าคุณแม่บ้านคนไหนอยากรู้ว่า จะอร่อยสมกับที่ร่ำลือไว้หรือไม่ คงต้องไปพิสูจน์กันเองแล้ว ที่ห้าง “เทสโก้โลตัส” สาขาใกล้บ้านคุณ ใครชอบเบเกอรีอันไหนอย่าลืมมากระซิบบอกกันบ้างนะคะ
 
View5.7K
บล็อกด้านบนมีประโยชน์ต่อคุณหรือไม่?

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย