มาสก์หน้าใสไร้สิว ด้วยโยเกิร์ต

มาสก์หน้าใสไร้สิว ด้วยโยเกิร์ต

5 เมษายน 2559
โยเกิร์ต นอกจากจะเป็นตัวเลือกที่สาวๆ หลายคนนิยมกิน เพราะต้องการควบคุมน้ำหนัก และต้องการให้ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย แต่รู้หรือไม่? โยเกิร์ตยังเป็นส่วนผสมหลักของสูตรมาสก์หน้าอีกหลายสูตร ที่คงความชุ่มชื้นแถมให้ผิวเนียนนุ่มสุดๆ
เอาล่ะมาดูสูตรมาสก์หน้าด้วยโยเกิร์ตกันเถอะ

1. สูตรหน้าใส เนียนนุ่ม นำโยเกิร์ตธรรมชาติมาทาให้ทั่วใบหน้าทางที่ดีควรทาเป็นวงกลม เว้นช่วงดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพียงเท่านี้หน้าของสาวๆ ก็ขาวใสแล้ว

2. สูตรลบเลือนริ้วรอย นำโยเกิร์ตธรรมชาติ กล้วย และน้ำผึ้งมาปั่นรวมกันจนละเอียด ทาให้ทั่วใบหน้าเว้นช่วงดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น สูตรนี้จะช่วยให้ผิวหน้ากระชับขึ้น 

3. สูตรหน้าขาวใส อมชมพู โยเกิร์ตธรรมชาติ มะเขือเทศ ปั่นรวมกัน ทาให้บางๆ ให้ทั่วใบหน้าเว้นช่วงดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สูตรนี้ควรทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

4. สูตรไร้สิว นำโยเกิร์ตธรรมชาติเทใส่ถ้วย บีบน้ำมะนาวลงไป คนให้เข้ากันแล้วทาให้ทั่วใบหน้าทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำแบบนี้หน้าไร้สิวแน่นอน

โยเกิร์ตธรรมชาตินอกจากจะช่วยดูแลเรื่องความสวยความงามแล้ว โยเกิร์ตผลไม้ก็อร่อยและมีประโยชน์ไม่แพ้กัน มาดู รีวิวโยเกิร์ตผลไม้ทั้ง 6 แบรนด์  เลยดีกว่า


ช้อปออนไลน์
 

 

View22.1K
บล็อกด้านบนมีประโยชน์ต่อคุณหรือไม่?

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย