เลือกซื้อชุดนักเรียนอย่างไร ให้คุ้มและประหยัด

เลือกซื้อชุดนักเรียนอย่างไร ให้คุ้มและประหยัด

25 เมษายน 2559
คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาชุดนักเรียนให้กับลูกๆ วันนี้มีวิธีการเลือกชุดนักเรียนในราคาสบายกระเป๋ามาฝากัน บอกเลย คุณพ่อคุณแม่ห้ามพลาดนะ

1.  เลือกชุดนักเรียนที่มีมาตรฐาน  คุณภาพของชุดนักเรียนถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ควรนำมาพิจารณาในการเลือกซื้อ เพราะลูกจะต้องสวมใส่ชุดนักเรียนเกือบทุกวัน และถ้าชุดนักเรียนมีคุณภาพบางชุดอาจจะใส่ได้ 2-3 ปีเลยทีเดียว

2.  เลือกซื้อชุดนักเรียนก่อนเปิดเทอม 2 สัปดาห์  เพราะช่วยให้สามารถเลือกสินค้าได้รวดเร็ว เพราะไม่ต้องไปเบียดเสียดและแย่งกันกับคุณพ่อคุณแม่ท่านอื่นๆ และที่สำคัญควรพอลูกไปลองชุดด้วย ควรเลือกไซส์เผื่อโตเล็กน้อย เนื่องจากเด็กจะโตไวมากหากไปซื้อสินค้าในช่วงใกล้เปิดเทอมอาจจะทำให้สินค้าหมดไม่เพียงพอต่อความต้องการ

3.  มองหาโปรโมชั่น  คุณพ่อคุณแม่ควรเลือกแหล่งจำหน่ายสินค้าที่หลากหลาย ทั้งมี ชุดนักเรียน รองเท้า กระเป๋า ถุงเท้า ครบที่เดียว เพื่อที่จะได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษต่างๆ 

หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับคุณพ่อคุณแม่ อยากให้แวะมาดูชุดนักเรียนหรืออุปกรณ์การเรียนที่ เทสโก้ โลตัส เพราะมี โปรโมชั่นดีๆ ต้อนรับเปิดเทอมจากเทสโก้โลตัส ที่จะช่วยประหยัดเงินคุณพ่อคุณแม่ได้แน่นอน


 ช้อปออนไลน์
 

 

View20.1K
บล็อกด้านบนมีประโยชน์ต่อคุณหรือไม่?

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย