“ช้อปปิ้งบอกนิสัย” ชอบช้อปแบบไหนทายกันดู

“ช้อปปิ้งบอกนิสัย” ชอบช้อปแบบไหนทายกันดู

27 มีนาคม 2561
บล็อกเล่าเก้าสิบวันนี้เราชวนมาคุณมาทายนิสัยจากการช้อปปิ้งลองมาดูกันสิว่าช้อปปิ้งในแบบของคุณจะตรงกับคำทำนายนิสัยแบบไหนใช่ตัวคุณหรือเปล่านะ?
 
สายช้อปปิ้งเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย
ถ้าคุณเป็นสายช้อปเสื้อผ้าเป็นหลักเรื่องอื่นไว้ทีหลังแต่แฟชั่นต้องไม่ทิ้งเขาว่ากันว่าคุณเป็นคนทันสมัยพิถีพิถันในการดูแลตัวเองมีชีวิตชีวาสนุกสนานในการใช้ชีวิตแถมยังเป็นคนประเภทคิดฝันในหลายๆเรื่องแต่หลายครั้งคุณก็แอบมีนิสัยบางอย่างที่หลายคนอาจไม่ค่อยเข้าใจเช่นขี้เบื่อเอาแต่ใจและยังดื้อเป็นที่หนึ่งอีกต่างหาก
 
 
สายช้อปปิ้งของกินของใช้
แผนกอื่นไม่ค่อยสนใจแต่พอเจอซูเปอร์มาเก็ตแล้วแทบพุ่งชอบช้อปปิ้งในซูเปอร์มาเก็ตแบบนี้บ่งบอกว่าคุณเป็นคนมองโลกในแง่ดีรักครอบครัวและคนรอบข้างใส่ใจคนอื่นเป็นที่หนึ่งแถมยังเป็นคนที่มีเสน่ห์สุดๆแต่ถึงจะดูเป็นคนน่ารักกับทุกคนขนาดนี้ก็ยังแอบมีมุมที่ทำให้ใครต่อใครอึดอัดได้ง่ายเพราะคุณแอบเป็นคนจู้จี้ขี้บ่นบางครั้งก็เกิดอาการน้อยใจคนรอบข้างได้ง่ายสุดๆ
 
 
สายช้อปปิ้งความสวยความงาม
เจอเคาร์เตอร์เครื่องสำอางทีไรเป็นต้องใจอ่อนทุกทีถ้าคุณช้อปเก่งเรื่องแบบนี้แล้วล่ะก็บ่งบอกได้ว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างมีรสนิยมมีเสน่ห์ดึงดูดมีความมั่นใจในตัวเองสูงต้องการการเป็นที่ยอมรับของคนรอบข้างและด้วยความที่ค่อนข้างเป็นคนมั่นใจในตัวเองสูงนี่แหละบางครั้งหลายคนก็มองว่าคุณอาจจะดูหยิงผยองหลงตัวเองเอาได้ง่ายๆเหมือนกัน
 
 
สายช้อปปิ้งหนังสือ
หนอนหนังสือตัวยงอย่างคุณที่เจอร้านหนังสือทีไรเป็นต้องขออยู่แบบยาวๆเพราะตกหลุมรักเสน่ห์ของหนังสือเข้าไปแบบเต็มถ้าคุณเป็นสายหนังสือแบบนี้แล้วล่ะก็บ่งบอกว่าคุณเป็นคนชอบพัฒนาตัวเองแบบไม่หยุดนิ่งมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์อยู่เสมอสามารถปรับตัวเก่งกับทุกสถานการณ์จัดการกับปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีที่สำคัญคือคุณเป็นผู้ฟังที่ดีสำหรับคนรอบข้างและในหลายๆครั้งก็มักจะทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาที่ดีได้อีกด้วยถึงแม้คุณจะเป็นคนจัดการกับปัญหาต่างๆได้ดีแต่ในหลายๆครั้งก็กลายเป็นคนคิดมากเอาง่ายๆได้เช่นกันนิสัยลักษณะแบบนี้อาจต้องพยายามหาสิ่งผ่อนคลายและทำให้อารมณ์ดีอย่างสม่ำเสมอ
 
 
สายช้อปปิ้งของจุกจิกจิปาถะ
ของหลักๆไม่เน้นซื้อแต่ยอมจ่ายให้กับของกระจุกกระจิกหรือบางคนก็เน้นช้อปของแฮนเมดแบบที่ไม่ค่อยเหมือนใครและเป็นสไตล์ของตัวเองถ้าคุณเป็นสายช้อปแนวนี้บ่งบอกได้ว่าคุณเป็นคนมีจินตนาการสูงความคิดสร้างสรรค์ไม่เป็นรองใครจิตใจอ่อนโยนแม้บางครั้งอาจจะขัดกับภายนอกไปบ้างเป็นคนอบอุ่นและรักอิสระมากๆจุดเด่นที่น่ารักของคุณอีกหนึ่งอย่างก็คือความจริงใจที่แสดงออกมาให้คนรอบข้างได้เห็นนั่นแหละที่ทำให้ใครก็รู้สึกสบายใจเมื่ออยู่กับคุณแต่ก็ยังมีบางมุมของคุณที่แอบไม่น่ารักอยู่เหมือนกันเพราะคุณค่อนข้างมีความคิดเป็นของตัวเองเอาแต่ใจดื้อรั้นในสิ่งที่คุณเชื่อมั่นและทะเยอทะยานสูงเกินไปในบางครั้ง
 
 
ใครจะไปคิดว่าแค่การช้อปปิ้งก็สามารถทายนิสัยคร่าวๆของเราได้แล้วเป็นอย่างไรกันบ้างคะตรงกับนิสัยที่เป็นคุณบ้างหรือเปล่าแต่ไม่ว่าคุณจะเป็นสายช้อปปิ้งแบบไหนที่สำคัญที่สุดก็คือต้องเลือกช้อปปิ้งในสิ่งที่จำเป็นและทำให้คุณมีความสุขโดยที่ไม่ฟุ่มเฟือยจนเกินไปเท่านี้ก็จะทำให้การช้อปปิ้งของคุณมีความสุขในทุกวันแล้วล่ะค่ะติดตามเรื่องราวดีๆแบบนี้ได้ทุกวันที่ บล็อกเล่าเก้าสิบ ที่นี่เลย
 
View29.2K
บล็อกด้านบนมีประโยชน์ต่อคุณหรือไม่?

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย