เลือกซื้อสินค้าได้หลากหลายช่องทางทั้งเว็บไซต์ โมบายแอพพลิเคชั่นหรือโทร 1712 กด 6
 
รับสินค้าได้สะดวกที่สโตร์

บริการ Click & Collect คืออะไร

บริการใหม่จากเทสโก้ โลตัส ช้อป ออนไลน์ เพิ่มความสะดวก ในกรณีสั่งออนไลน์แต่ไม่มีคนรับสินค้าที่บ้านคุณสามารถเลือกวันและเวลารับสินค้าด้วนตนเองที่เทสโก้ โลตัส สาขาที่กำหนด ขณะนี้เปิดจุดให้บริการแล้วที่สาขาพระราม 4 ศรีนครินทร์และเชียงใหม่ หางดง พิเศษยิ่งกว่าเพราะไม่มีค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง

ขั้นตอนง่ายๆ ในการใช้บริการ Click & Collect

ขั้นตอนที่ 1: ลงทะเบียนเข้าสู่ระบบ

สำหรับลูกค้าใหม่คลิก shoponline.tescolotus.com เลือกลงทะเบียนเพื่อเข้าสู่ระบบ หากเป็นลูกค้าปัจจุบันคลิกเข้าสู่ระบบ

ขั้นตอนที่ 2: เลือกซื้อสินค้า

เลือกซื้อสินค้าที่คุณต้องการ และกดคลิกเพิ่มเพื่อใส่รถเข็น คุณสามารถทำการแก้ไขรายการสั่งซื้อ และสรุปการสั่งซื้อได้ถึง 23.00 น. ก่อนวันที่คุณเลือกไปรับของ

ขั้นตอนที่ 3: เลือกวันและเวลารับสินค้า

เลือกรับรูปแบบบริการ Click & Collect และเลือกสาขาที่ต้องการรับสินค้า (สาขาพระราม 4 ศรีนครินทร์และเชียงใหม่ หางดง) จากนั้นให้เลือกวันและเวลารับสินค้า

ขั้นตอนที่ 4: รับสินค้า

เดินทางไปรับสินค้าตามสาขาและช่วงเวลาที่เลือกไว้ขับรถไปที่จุดบริการ Click&Collect ติดต่อพนักงานเพื่อรับสินค้า

คำถามที่พบบ่อย

รับสินค้าที่สาขาด้วยตัวเองมีค่าใช้จ่ายหรือไม่

ไม่คิดค่าบริการ เพียงคุณเลือกซื้อสินค้าจากเทสโก้ โลตัส ช้อป ออนไลน์ shoponline.tescolotus.com และเลือกรูปแบบการรับสินค้าเป็น “Click & Collect” ราคาที่ปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์ในวันที่คุณทำการสั่งซื้อจะเป็นราคาโดยประมาณเท่านั้น ทั้งนี้ราคาของสินค้าจริงจะถูกคิด ณ วันที่คุณเลือกทำการจัดส่ง

เทสโก้ โลตัส ช้อป ออนไลน์ มีวิธีการจัดเก็บสินค้าก่อนที่ลูกค้าจะไปรับอย่างไร

เราใส่ใจเรื่องคุณภาพของสินค้าเสมอ สินค้าของคุณจะถูกเก็บไว้ในห้องควบคุมอุณหภูมิ เพื่อรักษาคุณภาพและความสดของแต่ละสินค้า ให้เหมือนคุณเป็นคนเลือกหยิบเองที่สโตร์ที่สำคัญ พนักงานหยิบสินค้าของเทสโก้ โลตัส ช้อป ออนไลน์ จะถูกผ่านการฝึกอบรมในการเลือกสินค้ามาอย่างดี สินค้าจะถูกหยิบสด ใหม่ในวันที่คุณเลือกมารับ ไม่ต้องกังวลในกรณีคุณเลือกสินค้าสด แช่เย็นหรือแช่แข็ง เรามีห้องควบคุมอุณหภูมิจัดเก็บให้ตามเหมาะสม

ลูกค้าสามารถแก้ไข หรือยกเลิกการสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ได้หรือไม่

ท่านสามารถยกเลิกรายการสั่งซื้อของท่านได้ภายในเวลา 23.00 น. ก่อนวันจัดส่งสินค้าที่ระบุ เพียงแค่ไปที่แถบ “รายการสั่งซื้อของฉัน” และคลิกที่ปุ่ม “ยกเลิกรายการสั่งซื้อ” ในรายการสั่งซื้อที่ท่านต้องการยกเลิก หรือ คลิกที่ปุ่ม “แก้ไขรายการสั่งซื้อ” สำหรับรายการสั่งซื้อที่ท่านต้องการแก้ไข กรณีฉุกเฉินที่ท่านต้องการยกเลิกรายการสั่งซื้อของท่านหลังจากเวลาที่กำหนดนี้ กรุณาติดต่อแผนกบริการลูกค้าที่หมายเลขข้างต้น และเราจะพยายามอย่างดีที่สุด ในการให้ความช่วยเหลือแก่ท่าน

จะทำอย่างไรหากสินค้าไม่ได้ตามที่สั่ง

หากสินค้าที่ท่านสั่งซื้อหมด เราจะนำเสนอสินค้าทดแทน ทั้งนี้ ท่านสามารถเลือกที่จะรับหรือปฏิเสธเมื่อรายการสินค้าที่สั่งซื้อไปถึงท่านได้ ใบส่งสินค้าจะระบุรายการสินค้าทดแทนบริเวณด้านบนของเอกสาร ถ้าท่านไม่ต้องการสินค้าทดแทนดังกล่าว ท่านเพียงแค่คืนสินค้าทดแทนนั้นให้กับผู้จัดส่งสินค้า และจะไม่มีการเรียกเก็บค่าสินค้านั้นแต่อย่างใด หากพนักงานคัดเลือกของเราไม่สามารถหาสินค้าทดแทนสินค้าที่ท่านระบุในรายการสั่งซื้อที่เหมาะสมได้ สินค้ารายการที่ไม่มีจำหน่ายก็จะไม่รวมอยู่ในรายการสินค้าที่จัดส่งและจะไม่มีการเรียกเก็บค่าสินค้านั้นๆ

หากคุณไม่พอใจในสินค้าทดแทนคุณสามารถเลือกที่จะรับหรือปฏิเสธสินค้าทดแทนนั้นก็ได้ ทั้งนี้ราคาสินค้ามีแนวโน้มที่จะแตกต่างกันเล็กน้อยจากราคาของสินค้าเดิมที่คุณสั่งซื้อ

เลือกช่วงเวลาในการรับสินค้าอย่างไร

คุณสามารถเลือกช่วงเวลาในการรับสินค้าได้ตั้งแต่ 12.00 น. – 20.00 น. และเลือกสาขาที่ต้องการรับสินค้า ได้แก่ สาขาพระราม 4 ศรีนครินทร์และเชียงใหม่ หางดง คุณสามารถเลือกช่วงเวลารับสินค้าล่วงหน้า 3 สัปดาห์ สถานที่และสาขาในการรับสินค้า

สถานที่และสาขาในการรับสินค้า

สาขาที่ให้บริการ Click & Collect คือ สาขาพระราม 4 ศรีนครินทร์และเชียงใหม่ หางดง เมื่อเดินทางถึงสาขาให้คุณมองหาสัญลักษณ์วงกลมสีแดง Click & Collect และติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อรับสินค้า

ข้อกำหนดสำหรับผู้รับสินค้า

ผู้รับสินค้าจะต้องมีอายุอย่างน้อย 20 ปี หากท่านเลือกชำระค่าสินค้า ณ จุดรับสินค้า ผู้ถือบัตรเครดิตจะต้องเป็นผู้รับสินค้า

หากมารับสินค้าล่าช้าต้องทำอย่างไร?

หากคุณทราบล่วงหน้าว่าจะมารับสินค้าล่าช้า กรุณาโทรติดต่อ Call center 1712 กด 6 เพื่อแจ้งความต้องการกับเจ้าหน้าที่ว่าต้องการเปลี่ยนเวลารับ

หากมารับสินค้าเร็วกว่ากำหนดต้องทำอย่างไร?

หากคุณทราบล่วงหน้าว่าจะมารับสินค้าเร็วกว่ากำหนด กรุณาโทรติดต่อ Call center 1712 กด 6 เพื่อแจ้งความต้องการกับเจ้าหน้าที่