ทุก 2 บาท* = 1 แต้ม

ใช้จ่ายที่เทสโก้ โลตัสทุก 2 บาท* รับ 1 แต้มคลับการ์ด สะสมครบ 1,000 แต้ม รับคูปองเงินสด 10 บาท เพื่อนำมาใช้แทนเงินสดสำหรับซื้อสินค้าที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา

*ไม่รวมสินค้ายกเว้นประเภทสุรา บุหรี่ บัตรของขวัญ และสินค้าทั้งหมดที่ขายบริเวณพื้นที่เช่า

แต้มสะสมไม่มีวันหมดอายุ

แต้มคลับการ์ดที่ไม่ถูกนำมาคำนวณเพื่อเปลี่ยนเป็นคูปองเงินสดจะคงอยู่ในระบบโดยไม่มีวันหมดอายุ และยังสามารถนำไปแลกรับสิทธิประโยชน์อื่นๆ ได้

สะสมแต้มง่ายๆ

แค่สแกนบัตรคลับการ์ด หรือบอกเบอร์มือถือ

ช่องทางการสะสมแต้ม

สะสมแต้มคลับการ์ดได้ง่ายๆ จากหลากหลายช่องทาง เพียงสแกนบัตรคลับการ์ด หรือบอกเบอร์มือถือ ทุกครั้งที่ชำระเงิน

คำถามที่พบบ่อย

บัตรคลับการ์ดสามารถใช้สะสมแต้มได้อย่างไร

เพียงแสดงบัตรคลับการ์ด หรือแจ้งเบอร์มือถือที่ใช้สมัครบัตรคลับการ์ดให้กับพนักงานแคชเชียร์ก่อนการชำระเงินทุกครั้ง แต้มจะถูกคำนวณเก็บไว้ในบัตรคลับการ์ดโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้การชำระเงินผ่านบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า ก็สามารถสะสมแต้มคลับการ์ดได้เช่นกัน

สินค้าที่จะไม่ได้รับแต้มคลับการ์ดมีอะไรบ้าง

สินค้าประเภทสุรา บุหรี่ บัตรเติมเงิน บัตรของขวัญ เวชภัณฑ์ นมดัดแปลงสำหรับทารกและนมดัดแปลงสูตรต่อเนื่องสำหรับทารกและเด็ก (สูตร 1 และ 2) เครื่องดื่มชูกำลัง ผงชูรส กาแฟเบอร์ดี้ไอซ์คอฟฟี่ บริการชำระบิล บริการไปรษณีย์ การเติมเงินศูนย์อาหาร และสินค้า/ร้านค้าในบริเวณพื้นที่เช่า

ใช้คูปองเงินสดจากแต้มคลับการ์ดอย่างไร

คูปองเงินสดจากแต้มคลับการ์ดสามารถใช้แทนเงินสดได้ที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา เพียงยื่นคูปองเงินสดคู่กับบัตรคลับการ์ดให้กับพนักงานแคชเชียร์ก่อนการชําระเงิน (กรณีที่ไม่ได้นำบัตรคลับการ์ดมา สามารถใช้บัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอนุญาตขับขี่รถยนต์ได้ เพื่อยืนยันชื่อ-นามสกุลที่ตรงกันกับบนคูปอง)

สมาชิกยังสามารถใช้คูปองเงินสดผ่านคลับการ์ดแอปพลิเคชันได้ทันที โดยไม่ต้องรอจดหมายคลับการ์ด เพียงแค่ดาวน์โหลดคูปองเงินสดผ่านแอปพลิเคชัน และแสดงหน้าจอคูปองเงินสดที่มีบาร์โค้ดคู่กับบัตรคลับการ์ดให้กับพนักงานแคชเชียร์ก่อนการชําระเงิน

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย