สิทธิประโยชน์
เฉพาะสมาชิกคลับการ์ด เท่านั้น

สิทธิพิเศษลูกค้าคลับการ์ด

ลูกค้าคลับการ์ดและเอไอเอสรับสิทธิพิเศษ ฟรี!

คูปองเงินสดจากแต้มคลับการ์ด

คูปองเงินสดที่ได้มาจากแต้มสะสมคลับการ์ด สามารถใช้แทนเงินสดได้ทุกกรณี ในการซื้อสินค้าที่เทสโก้ โลตัสทุกสาขา โดยไม่กำหนดยอดซื้อขั้นต่ำ

คูปองส่วนลดพิเศษต่างๆ

ประหยัดยิ่งขึ้นกับคูปองส่วนลดพิเศษต่างๆเฉพาะสมาชิกคลับการ์ด หลากหลายช่องทาง ได้แก่ คูปองส่วนลดสินค้าส่งถึงบ้าน คูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จ คูปองส่วนลดจากหนังสือพิมพ์ คูปองส่วนลดผ่าน SMS รวมถึงคูปองส่วนลดจากแอปคลับการ์ด และเทสโก้ โลตัส

แลกแต้มรับรางวัลสุดพิเศษ

สมาชิกสามารถแลกแต้มได้ทันใจผ่านแอปคลับการ์ด โดยสามารถแลกเป็นรางวัลพิเศษจากหลากหลายร้านค้า และบริการชั้นนำที่เราคัดสรรมาให้ ครบทั้งเรื่องกิน เที่ยว และความบันเทิงต่าง ๆ พร้อมดีลพิเศษ “Wow Deal” แลกแต้มน้อย รับสิทธิ์เกินคุ้ม

แลกแต้มลุ้นรางวัลสุดหรู

สมาชิกสามารถร่วมสนุกเพื่อลุ้นรางวัลสุดหรูได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่ืองบิน แพ็คเกจโรงแรม และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย เพียงแลกแต้มสะสมผ่านแอปคลับการ์ด เริ่มต้นเพียง 10 แต้มคลับการ์ดเท่านั้น

โอนแต้มเป็นคะแนนสะสมของพันธมิตร

ยกระดับสิทธิประโยชน์ขึ้นอีกขั้นให้กับสมาชิก ด้วยการโอนแต้มคลับการ์ด ให้เป็นคะแนน AirAsia BIG และ เอสโซ่ สไมล์ส เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสมาชิก

ช้อปได้ถูกกว่า กับสินค้าราคาสมาชิก

พบสินค้าราคาสมาชิก และโปรโมชั่นแรงเฉพาะสมาชิก เช่น สมาชิกลดเพิ่ม หรือโปรโมชั่นสุดคุ้มซื้อ 1 แถม 1 เฉพาะสมาชิกคลับการ์ดเท่านั้น

รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลชิงโชค

เฉพาะสมาชิกคลับการ์ดเท่านั้น ที่มีสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลจากรายการส่งเสริมการขายพิเศษที่จัดขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องกรอกคูปองชิงโชค สะดวกสบายแค่ซื้อพร้อมบัตรคลับการ์ดทุกครั้ง ที่เทสโก้ โลตัส

สิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

คลับการ์ดยังมีกิจกรรมพิเศษต่างๆ ที่น่าสนใจที่จัดขึ้นเฉพาะสมาชิกและครอบครัวเท่านั้น เช่น คลาสสอนทำอาหาร คิดส์แคมป์ ทริปท่องเที่ยววันหยุดสำหรับครอบครัว และกิจกรรมอื่นๆ ที่จะสรรหามาให้สมาชิกได้เข้าร่วมกิจกรรมตลอดปี

บัตรชมการแสดงพิเศษต่างๆ

สมาชิกคลับการ์ด สามารถรับสิทธิซื้อบัตรชมการแสดง และกิจกรรมต่างๆ ได้ในราคาพิเศษกว่าใคร หรือสามารถแลกรับชมการแสดงได้ฟรี อีกด้วย

รับสินค้าทดลอง หรือผลิตภัณฑ์ใหม่ฟรี

สมาชิกคลับการ์ดยังมีสิทธิ์รับตัวอย่างสินค้าทดลอง หรือสินค้าใหม่ พร้อมคูปองส่วนลดสุดพิเศษ ส่งให้ถึงบ้านได้ฟรี

เพื่อสิทธิประโยชน์พิเศษที่มากกว่า

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย