บูสพลังผิวในวันที่นอนน้อย ถ้าไม่อยากหน้าโทรมต้องทำตาม

บูสพลังผิวในวันที่นอนน้อย ถ้าไม่อยากหน้าโทรมต้องทำตาม

15 กรกฎาคม 2562
ยิ่งโต ยิ่งมีเหตุทำให้เราต้องนอนดึก จริงไหมคะ ไหนจะต้องอ่านหนังสือสอบ ปั่นโปรเจค เคลียร์งานที่ค้าง  งานบ้านต่างๆ ที่ไม่มีเวลาทำตอนกลางวัน แถมซีรีย์ก็ยังต้องดู จนต้องนอนดึกพักผ่อนน้อย และผลที่ตามมาก็คือ หน้าโทรม ผิวเหนื่อยล้า หมองคล้ำ ไม่สดใส จนใครๆ ก็ทัก ถือเป็นอีกปัญหาใหญ่ของสาวๆ เลยก็ว่าได้ แต่ถ้าเราดูแล และบำรุงตรงจุด รับรองเลยว่าจะนอนดึกแค่ไหน หน้าก็ไม่มีโทรม ถ้าอยากรู้วิธีบูสผิวในวันที่นอนน้อย ต้องทำตามนี้เลย!

1.แอคทีฟให้สดชื่นง่ายๆ ด้วยการออกกำลังกาย
ปลุกตัวเองรับวันใหม่ เติมความกระฉับกระเฉง ให้วันที่อ่อนเพลีย ดูสดชื่น สดใส แอคทีฟได้ด้วยการออกกำลังกายเบาๆ ให้ร่างกายได้เสียเหงื่อ หัวใจเต้นแรง เลือดสูบฉีด หน้ามีเลือดฝาด แลดูสุขภาพดี จะช่วยกลบเกลื่อนความโทรมโดยวิธีธรรมชาติสุดๆ ไม่มีใครจับได้แน่นอนว่าเรานอนน้อย

2. เติมความเฟรช ด้วยการดื่มน้ำเยอะๆ
ถ้าเมื่อคืนนอนดึก ตอนเช้าตื่นมาแล้วรู้สึกไม่สดชื่น ลองดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ในตอนเช้าเพื่อทดแทนการอดน้ำในขณะที่เราหลับ แถมยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ปลุกทั้งร่างกาย และผิวให้สดชื่น เป็นการดีท็อกซ์ผิวง่ายๆ สำหรับคนนอนดึก แต่ต้องการความสดชื่นได้ดีไม่น้อย

3. ล้างหน้าด้วยน้ำเย็น สดชื่นผิวตื่นแน่นอน
การล้างหน้าด้วยน้ำเย็นๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ ที่นอนน้อยแต่นอนนะ เพราะน้ำเย็นจะช่วยให้เรารู้สึกสดชื่น ลดความโทรม อ่อนเพลีย เหนื่อยล้าของผิว เป็นการปลุกตัวเอง และผิวให้ตื่น แถมยังช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวเด้งตึงอีกด้วย

4. มาส์กหน้าก่อนนอน ช่วยได้เยอะ
ไหนๆ ก็นอนดึกแล้ว ก่อนนอนสัก 10 – 15 นาที ลองหามาส์กดีๆ มามาส์กหน้าทิ้งไว้ ตื่นมาหน้าจะได้ดูอิ่มน้ำ ไม่โทรม หากทำได้อย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 - 2 ครั้งเป็นประจำ รับรองหน้าฉ่ำสุขภาพดี ตื่นมาผิวสวยทุกวัน บอกลาหน้าโทรมไปได้เลย 

5. ครีมบำรุง ตัวช่วยดีๆ ไม่กลัวโทรม
ทาครีมบำรุง ทดแทนการพักผ่อนไม่เพียงพอ นาทีนี้ต้องหาสกินแคร์ หรือสลีปปิ้งมาส์กสูตรเร่งด่วน ตื่นปุ๊บสวยปั๊บมาทาให้อุ่นใจก่อนนอน เท่านี้จะนอนน้อยยังไงก็ไม่มีใครจับได้ชัวร์ๆ

6. เครื่องสำอางคือความมหัศจรรย์ของผู้หญิง
เครื่องสำอางเหมือนเวทมนตร์คู่กายสำหรับสาวๆ เลยก็ว่าได้ เพียงแค่กลบความโทรมของใบหน้าด้วยการเเต่งหน้า กลบใต้ตา ปัดแก้มสีสดใส เท่านี้ก็ออกจากบ้านได้สวยมั่นใจ ไม่มีใครทักแล้ว ถือเป็นวิธีเฉพาะหน้าที่เอาอยู่แน่นอน

ถึงจะนอนน้อย แต่หน้ายังสวยอยู่นะ แค่ทำตามวิธีง่ายๆ เหล่านี้ ก็รีเฟรชผิวที่โทรมให้ดูมีชีวิตชีวา สวยสดชื่น ดูสุขภาพดีได้ หากต้องการตัวช่วยกลบความโทรม เติมความสวย สามารถไปเลือกซื้อได้ที่ “เทสโก้ โลตัส” สาขาใกล้บ้านคุณ มีทั้งมาส์ก ครีมบำรุง และเครื่องสำอางต่างๆ ครบแน่นอน แต่ถึงอย่างไรการพักผ่อนให้เพียงพอ ถือเป็นเรื่องที่จำเป็นสำหรับสุขภาพ อย่านอนดึกบ่อยๆ เดี๋ยวไม่สบาย เป็นห่วงนะคะ
 
ขอบคุณข้อมูลจาก
https://www.sanook.com/women/138873/
View749
บล็อกด้านบนมีประโยชน์ต่อคุณหรือไม่?

Copied