One Stop บริการครบ จบในจุดเดียว

14 มกราคม 2558

 

บริการรับชำระบิล 

บริการรับชำระบิลของเทสโก้ โลตัส เพียงท่านนำใบแจ้งหนี้ (ฉบับที่มีบาร์โค้ดหรือคิวอาร์โค้ด ตามมาตรฐานของธนาคารแห่งประเทศไทย) ของหน่วยงานหรือบริษัทที่เป็นพันธมิตรกับเทสโก้ โลตัส มายื่นให้กับพนักงานรับชำระเงินแคชเชียร์เพื่อสแกนบาร์โค้ดหรือคิวอาร์โค้ดและชำระเงินตามจำนวนที่ต้องการ เท่านี้ การชำระบิลของท่านก็สำเร็จเป็นที่เรียบร้อย โดยมีค่าธรรมเนียมราคาแสนถูก เพียง 7 บาทเท่านั้น และพิเศษสำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิกคลับการ์ด ยังมีสิทธิ์ได้รับแต้มคลับการ์ด 10 แต้มต่อการชำระบิล 1 ใบเสร็จ สามารถรับบริการรับชำระบิลได้แล้วที่เทสโก้ โลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ และสามารถรับชำระบิลได้ทุกช่องแคชเชียร์ (ชำระได้ไม่เกิน 49,000 บาทต่อรายการ โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ศูนย์บริการลูกค้าเทสโก้จ่ายบิล โทร.1712 กด 5 ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน หรือสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/RetailingServicesAtTescoLotus

บริการเติมเงินมือถือและเกมส์ออนไลน์

ลูกค้าสามารถเติมเงินมือถือทุกค่าย ,เกมส์ออนไลน์ และโทรศัพท์ระหว่างประเทศ ได้ทุกช่องแคชเชียร์ที่เทสโก้ โลตัสทุกสาขา 

บริการซิมมือถือ

บริการซิมมือถือพร้อมจดทะเบียน เทสโก้ โลตัส ให้คุณสะดวกมากขึ้นด้วยบริการจําหน่ายซิมมือถือพร้อมจดทะเบียน ได้ทุกค่ายพร้อมโปรโมชั่นที่จุดบริการดังนี้

- ศูนย์บริการทางการเงินและบริการ 11 สาขา
- เทสโก้โฟนช้อป 8 สาขา พร้อมบูธเทสโก้โฟนช้อปเพื่อเพิ่มความสะดวกอีก 4 สาขา คือ สาขาพระราม 4, ศรีนครินทร์, สุขุมวิท 50 และชลบุรี
- แผนกกลุ่มสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่เทสโก้ โลตัสทุกสาขา ทั่วประเทศ

บริการจองตั๋ว

1. ตั๋วรถทัวร์
บริการจองตั๋วรถทัวร์ เปิดให้บริการที่ในเทสโก้ โลตัส และเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส มากกว่า 600 สาขา ซึ่งสามารถให้บริการลูกค้า 24 ชั่วโมง สามารถอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้มากขึ้นนอกจากนี้ ระบบการจองตั๋วที่เทสโก้ โลตัส มีความสะดวก รวดเร็ว ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ คือ

1. เลือกเส้นทาง วัน เวลา และที่นั่ง
2. ชำระเงินที่จุดขาย
3. รับตั๋วโดยสารที่ออกโดยเทสโก้โลตัสและสามารถนำไปขึ้นรถเพื่อเดินทางได้เลย

ลูกค้าสามารถจองตั๋วรถทัวร์เช้า และเดินทางในช่วงเย็นได้เลย นอกจากนั้นยังสามารถจองตั๋วเดินทางล่วงหน้าได้นานถึง 60 วัน

2. ตั๋วคอนเสิร์ต กีฬา และงานแสดง 
บริการขายตั๋วคอนเสิร์ต กีฬา และงานแสดง ที่จัดจำหน่ายโดยไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ที่ในเทสโก้ และเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส มากกว่า 600 สาขาโดยให้คุณไม่พลาดทุกคอนเสิร์ต, กีฬา และงานแสดง ที่คุณชื่นชอบ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

3. ตั๋วเรือท่องเที่ยวเจ้าพระยา
บริการขายตั๋วเรือท่องเที่ยวเจ้าพระยา เรือโดยสารพิเศษ สำหรับการท่องเที่ยวแม่น้ำเจ้าพระยา สะดวกสบายด้วยเรือโดยสารขนาดใหญ่ ที่มีความปลอดภัย พร้อมมัคคุเทศก์แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว บรรยายสดตลอดการเดินทาง สำหรับ 1 วัน สำหรับปี 2558 มีโปรแกรมการท่องเที่ยว ดังนี้

1. ล่องเรือไหว้พระ 9 วัด เสริมดวงชะตา ตลอดปี 2015 (เดินทางทุกวันอาทิตย์)
2. ดินเนอร์ สุดหรู กับ เรือเจ้าพระยาครุยส์ (เดินทางทุกวัน-ยกเว้น วันหยุดเทศกาล และวันหยุนักขัตฤกษ์)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่จุดบริการทางการเงิน และบริการอื่นๆ (Money and Services Centre) ที่เทสโก้ โลตัส 59 สาขา , ตลาดโลตัส และเอ็กซ์เพรส ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และเอ็กซ์เพรส 10 สาขาที่เชียงใหม่ หรือสาขาที่ร่วมรายการ

บริการส่งพัสดุ

อีกหนึ่งช่องทางให้ลูกค้าเทสโก้ โลตัสสามารถส่งพัสดุทั่วไทยได้ง่ายๆ สะดวก รวดเร็ว และได้มาตรฐาน สามารถส่งตรงถึงมือผู้รับภายใน 1-3 วัน โดยขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการจัดส่ง เช่น ส่งภายใน กทม. และปริมณฑล สามารถถึงผู้รับได้ภายในวันถัดไป

ในกรณีที่ส่งข้ามภาค เช่น ภาคเหนือไปภาคใต้ สามารถถึงมือผู้รับได้ภายใน 3 วันทำการ พัสดุทุกชิ้นที่จัดส่งถูกควบคุมและจัดการดูแล ด้วยมาตรฐานระดับสากล มีการรับประกันกรณีพัสดุชำรุดหรือสูญหายที่เกิดจากขนส่ง

ติดต่อสอบถามและรับบริการส่งพัสดุได้ที่จุดบริการทางการเงิน และบริการอื่นๆ (Money and Services Centre) 59 สาขาทั่วประเทศ

ถ่ายเอกสาร/ส่งแฟ็กซ์

บริการที่ให้คุณสามารถถ่ายเอกสาร หรือส่งแฟ็กซ์ สะดวก รวดเร็ว ง่ายๆ เปิดให้บริการลูกค้าเทสโก้ โลตัส ตลอด 24 ชั่วโมง ที่เทสโก้ โลตัส เอ็กเพรส และที่ศูนย์บริการทางการเงิน และบริการอื่นๆ (Money and Services Centre) 60 สาขาทั่วประเทศ* 

- อัตราค่าบริการถ่ายเอกสาร ขนาด A4 ราคาเริ่มต้น 1 บาท/แผ่น
- อัตราค่ารับแฟ็กซ์ ราคา 5 บาท/แผ่น
- อัตราค่าส่งแฟ็กซ์ ราคา 10-40 บาท/แผ่น

*หมายเหตุ: จุดบริการทางการเงินและบริการอื่น ๆ (Money and Services Centre) 60 สาขา ดังนี้

กรุงเทพ และปริมณฑล 
มีนบุรี, บางใหญ่, นวนคร, ซีคอนแสควร์, พระราม , ศรีนครินทร์, รามอินทรา, พระราม 4, แจ้งวัฒนะ, หลักสี่, ประชาชื่น, บางนา, บางกะปิ, นครอินทร์, พัฒนาการ

ต่างจังหวัด
ภาคกลาง : สุพรรณบุรี, สมุทรสงคราม, สระบุรี, อยุธยา, นครปฐม, ราชบุรี, บางปะกง, โรจนะ อยุธยา, นครนายก, มหาชัย 2, บางเลน นครปฐม

ตะวันออก : จันทบุรี, พัทยาเหนือ, แกลง ระยอง

ภาคเหนือ : อุตรดิตถ์ , พิษณุโลก, แม่สอด ตาก, นครสวรรค์, เชียงของ เชียงราย, รวมโชค เชียงใหม่, หล่มสัก เพชรบูรณ์, เดอะวอล์ค นครสวรรค์

ภาคอีสาน : โคราช , อุบลราชธานี , อุดรธานี, ขอนแก่น 2, นครพนม, วารินชำราบ อุบลราชธานี , หนองเรือ ขอนแก่น, กุมภวาปี อุดรธานี, มหาสารคาม, หนองบัวลำภู, บัวใหญ่ นครราชสีมา

ภาคใต้ : ภูเก็ต, ตรัง, ท่าศาลา นครศรีธรรมราช, สุราษฎร์ธานี, สะเดา สงขลา, เวียงสระ สุราษฎร์ธานี, สงขลา, ฉลอง ภูเก็ต, แม่ขรี พัทลุง, จะนะ สงขลา

บัตรกิ๊ฟท์การ์ด

“มอบความประทับใจให้ผู้รับ ด้วยบัตรของขวัญรูปแบบใหม่จากเทสโก้ โลตัส บัตรที่เพิ่มอิสระในการใช้จ่าย เหมาะสำหรับทุกโอกาส”

บัตรของขวัญที่ให้คุณมากกว่า

สะดวก : ใช้ได้ที่เทสโก้ โลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ

คุ้มค่า : ไม่มีค่าธรรมเนียมในการออกบัตร พร้อมสะสม คะแนนคลับการ์ดได้จากการใช้จ่าย

ไร้ขีดจำกัด : สามารถเก็บมูลค่าเงินคงเหลือไว้ใช้จ่ายในครั้งต่อไป

ปลอดภัย : ด้วยเทคโนโลยีที่ทำให้คุณกำหนดวันที่ใส่มูลค่าลงในบัตรได้ป้องกันการสูญหายจากการขนส่ง

เหนือระดับ : เพราะบริการที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ เราจึงมีเจ้าหน้าที่ส่วนตัวไว้ดูแลและอำนวยความสะดวกให้แก่คุณ

บัตรของขวัญ

เทสโก้ โลตัส ได้จัดทำบัตรของขวัญ มูลค่า 100 และ 500 บาท ไว้บริการแก่ลูกค้า เพื่อการใช้จ่ายของคุณ เหมาะสำหรับทุกโอกาส สามารถใช้เป็นของขวัญแทนคำขอบคุณ

การสั่งซื้อบัตรกิฟท์การ์ด และบัตรของขวัญ

ลูกค้าทั่วไป
- บัตรกิฟท์การ์ด สามารถติดต่อขอซื้อได้ที่จุดบริการลูกค้าที่ เทสโก้ โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศ
- บัตรของขวัญ สามารถติดต่อขอซื้อได้ที่ จุดบริการลูกค้าที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา (ยกเว้นเทสโก้ โลตัส     เอ็กซ์เพรส)

ลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อในปริมาณมาก
สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อบัตรกิฟท์การ์ดและบัตรของขวัญ ที่รวมมูลค่ามากกว่า 100,000 บาทขึ้นไป ต่อการซื้อ 1 ครั้ง สามารถสั่งซื้อ ผ่านสำนักงานใหญ่ 

ติดต่อ 02-797-9000 ต่อ 6408 คุณนฤดี e-mail : Naruedee.Tiranaprakit@TH.TESCO.COM

 

เงื่อนไขบัตรกิฟท์การ์ด และบัตรของขวัญ

1. ใช้ชำระค่าสินค้าที่ห้างเทสโก้ โลตัสได้ทุกสาขา ยกเว้นการชำระสินค้า ประเภทสุรา, บุหรี่และยาสูบ, ร้านขายยาและเวชภัณฑ์, ศูนย์อาหาร, บิลเพย์เมนท์ และร้านค้าในบริเวณพื้นที่เช่าของเทสโก้ โลตัส
2. ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด
3. สามารถใช้ร่วมกับการชำระค่าสินค้าด้วยเงินสด, คูปอง, บัตรเครดิตได้ เทสโก้ โลตัสขอสงวนสิทธิ์ในการรับ/ คืนกิฟท์การ์ดยกเลิกกิฟท์การ์ดชดเชยความ เสียหายกรณีที่บัตรชำรุดหรือมีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับบัตรรวมถึงกรณีบัตรสูญหาย
4. บัตรมีอายุ 2 ปี นับจากวันที่ผู้ซื้อรับบัตรจากเทสโก้ โลตัส

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อจุดบริการลูกคา้ที่เทสโก้ โลตัสทุกสาขา

View11.1K

Copied