คำถามที่พบบ่อย

บัตรคลับการ์ดคืออะไร

บัตรคลับการ์ด คือบัตรสมาชิกของเทสโก้ โลตัส ที่ใช้สำหรับสะสมแต้มจากยอดการใช้จ่ายที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา ( 2 บาท เท่ากับ 1 แต้มคลับการ์ด ) เพื่อยกระดับสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิกและเป็นการขอบคุณลูกค้า

สิทธิประโยชน์จากบัตรคลับการ์ดมีอะไรบ้าง

แต้มสะสมคลับการ์ดจากทุกการใช้จ่ายที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา จะถูกเปลี่ยนเป็น คูปองเงินสด (ขั้นต่ำ 1,000 แต้มคลับการ์ด เท่ากับคูปองเงินสด 10 บาท ) ส่งถึงบ้านของสมาชิกทุก 3 เดือน แต้มคลับการ์ดที่ไม่ถูกเปลี่ยนเป็นคูปองเงินสดจะยังคงอยู่ในระบบโดยไม่มีวันหมดอายุ นอกจากนี้สมาชิกยังสามารถรับสิทธิประโยชน์อีกมายมาย อาทิเช่น แลกแต้มรับรางวัลสุดพิเศษ และลุ้นรางวัลสุดหรูผ่านคลับการ์ดแอปพลิเคชัน โอนแต้มเป็นคะแนนสะสมของ AirAsia BIG เพื่อแลกตั๋วเครื่องบิน เดินทางได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ และโอนแต้มเป็นคะแนนสะสมของ Esso Smiles เพื่อใช้แลกเป็นส่วนลดในการเติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่ ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมทั้งสมาชิกยังสามารถซื้อสินค้าราคาสมาชิก ส่วนลดบัตรชมการแสดงพิเศษต่างๆ ตัวอย่างสินค้าทดลอง สินค้าใหม่ คูปองส่วนลดพิเศษต่างๆ สิทธิ์ลุ้นรางวัลชิงโชค รวมถึงสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อสมาชิกเท่านั้น

บัตรคลับการ์ดสามารถใช้สะสมแต้มได้อย่างไร

เพียงแสดงบัตรคลับการ์ด หรือแจ้งเบอร์มือถือที่ใช้สมัครบัตรคลับการ์ดให้กับพนักงานแคชเชียร์ก่อนการชำระเงินทุกครั้ง แต้มจะถูกคำนวณเก็บไว้ในบัตรคลับการ์ดโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้การชำระเงินผ่านบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า ก็สามารถสะสมแต้มคลับการ์ดได้เช่นกัน

สินค้าที่จะไม่ได้รับแต้มคลับการ์ดมีอะไรบ้าง

สินค้าประเภทสุรา บุหรี่ บัตรเติมเงิน บัตรของขวัญ เวชภัณฑ์ นมดัดแปลงสำหรับทารกและนมดัดแปลงสูตรต่อเนื่องสำหรับทารกและเด็ก (สูตร 1 และ 2) เครื่องดื่มชูกำลัง ผงชูรส กาแฟเบอร์ดี้ไอซ์คอฟฟี่ บริการชำระบิล บริการไปรษณีย์ การเติมเงินศูนย์อาหาร และสินค้า/ร้านค้าในบริเวณพื้นที่เช่า

สมาชิกจะทราบแต้มสะสมของตนเองได้อย่างไร

แต้มสะสมคลับการ์ดจะถูกนำมาคำนวณตามรอบสะสมคะแนนทุกๆ 3 เดือน และจะเปลี่ยนเป็นคูปองเงินสดส่งถึงบ้านสมาชิกเป็นจดหมายคลับการ์ด ในเดือน มีนาคม มิถุนายน กันยายน และธันวาคม

สมาชิกสามารถเช็กแต้มสะสมได้จาก 3 ช่องทาง

1. ท้ายใบเสร็จ โดยดูได้จากแต้มสะสมที่แสดงอยู่ด้านท้ายใบเสร็จที่มีการใช้จ่ายคู่กับบัตรคลับการ์ด ซึ่งประกอบไปด้วย แต้มที่ได้รับจากการใช้จ่ายในครั้งนี้ และแต้มสะสมที่มีอยู่ในบัตรก่อนการใช้จ่ายในครั้งนี้ ดังนั้นแต้มสะสมทั้งหมดที่สมาชิกมีอยู่คือผลรวมของแต้มทั้งสองรายการ
2. ศูนย์บริการคลับการ์ด สมาชิกสามารถสอบถามแต้มสะสมได้ที่เบอร์ติดต่อ 1712 กด 1 กด 3 ตั้งแต่เวลา 09:00 – 23:00 น. ทุกวัน
3. แอปพลิเคชันคลับการ์ด สมาชิกสามารถเช็กแต้มได้ตลอดเวลาผ่านแอปคลับการ์ด โดยสามารถเช็กแต้มรวมทั้งหมด และคูปองเงินสดจากแต้มคลับการ์ดที่สามารถใช้ได้

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย