เป็นเพื่อนกับ LINE Express กันหรือยัง? แอดเลย

คำถามที่พบบ่อย

ผลประโยชน์ที่จะได้รับเมื่อใช้บัตรเครดิต พร้อมกับ บัตรคลับการ์ดเป็นอย่างไร

เมื่อลูกค้าชําระเงินด้วยบัตรเครดิตพร้อมกับยื่นบัตรคลับการ์ด ลูกค้าจะได้รับผลประโยชน์ตามเงื่อนไข ของบัตรเครดิตนั้น และ ได้รับแต้มสะสมจากบัตรคลับการ์ดด้วย เช่น เมื่อลูกค้าชําระเงิน ด้วย บัตรเครดิต เทสโก้ วีซ่า พร้อมกับ ยื่นบัตรคลับการ์ด ลูกค้าจะได้รับแต้มสะสมจากบัตรเครดิตเทสโก้ วีซ่า และ ได้รับแต้มสะสมจากบัตรคลับการ์ดพร้อมกัน และลูกค้าจะได้รับทั้งคูปองเงินสดจากบัตรเครดิตเทสโก้ วีซ่า และคูปองเงินสดจากบัตรคลับการ์ดส่งให้ที่บ้านตามระยะเวลาที่แต่ละบัตรกําหนดไว้

คลับการ์ดต่างกับบัตรเครดิตอย่างไร และใช้ร่วมกันได้หรือไม่

บัตรคลับการ์ดสามารถใช้ร่วมกับบัตรเครดิตได้ ซึ่งบัตรคลับการ์ด คือบัตรสมาชิกของเทสโก้ โลตัส โดยสมาชิกจะได้สิทธิในการสะสมแต้มจากยอดการใช้จ่ายที่ห้างเทสโก้ โลตัส และแต้มสะสมนั้นจะถูกเปลี่ยนเป็นคูปองเงินสดส่งให้แก่สมาชิก ส่วนบัตรเครดิต คือบัตรที่มีวงเงินในการใช้จ่ายหรือชำระสินค้า ซึ่งสามารถใช้ร่วมกันได้ และเพื่อความสะดวกแก่ลูกค้าที่ใช้จ่ายในห้างเทสโก้ โลตัส เรามีบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า ที่มีหมายเลขคลับการ์ดรวมไว้ในบัตรเดียวกันด้วย

คูปองส่วนลด ใช้ได้อย่างไร

สามารถใช้เป็นส่วนลดหรือรับสิทธิพิเศษเมื่อซื้อสินค้าตามเงื่อนไขที่ระบุบนคูปอง โดยยื่นคูปองส่วนลดให้กับพนักงานแคชเชียร์ก่อนการชําระเงิน และต้องใช้คู่กับบัตรคลับการ์ด

คูปองเงินสด ใช้ได้อย่างไร

สามารถใช้แทนเงินสดได้ทุกกรณี ที่เทสโก้ โลตัสทุกสาขา โดยต้องใช้ร่วมกับบัตรคลับการ์ด (กรณีที่ไม่ได้พกบัตรคลับการ์ดมา สามารถใช้บัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรอนุญาตขับขี่รถยนต์ได้ ยืนยันชื่อ นามสกุลที่ตรงกันกับบนคูปองได้)

ลูกค้าจะได้รับคูปองเงินสดเมื่อใด

ประมาณไม่เกิน 30 วัน หลังจากรอบการสะสมแต้มหมดลง เช่น รอบการสะสมแต้มตั้งแต่ วันที่ 1 มกราคม ถึง 31 มีนาคม ลูกค้าจะได้รับคูปองเงินสดทางไปรษณีย์ภายในวันที่ 30 เมษายน

ลูกค้าจะทราบแต้มสะสมของตนเองได้อย่างไร

แต้มสะสมคลับการ์ดจะถูกนำมาคำนวณตามรอบสะสมคะแนน ทุกๆ 3 เดือน และจะเปลี่ยนเป็นคูปองเงินสดส่งถึงสมาชิก ในเดือน มีนาคม, มิถุนายน, กันยายน และธันวาคม