คำถามที่พบบ่อย

บัตรคลับการ์ดคืออะไร

บัตรคลับการ์ด คือบัตรสมาชิกของเทสโก้ โลตัส ที่ใช้สำหรับสะสมแต้มจากยอดการใช้จ่ายที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา ( 2 บาท เท่ากับ 1 แต้มคลับการ์ด ) เพื่อยกระดับสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิกและเป็นการขอบคุณลูกค้า

สิทธิประโยชน์จากบัตรคลับการ์ดมีอะไรบ้าง

แต้มสะสมคลับการ์ดจากทุกการใช้จ่ายที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา จะถูกเปลี่ยนเป็น คูปองเงินสด (ขั้นต่ำ 1,000 แต้มคลับการ์ด เท่ากับคูปองเงินสด 10 บาท ) ส่งถึงบ้านของสมาชิกทุก 3 เดือน แต้มคลับการ์ดที่ไม่ถูกเปลี่ยนเป็นคูปองเงินสดจะยังคงอยู่ในระบบโดยไม่มีวันหมดอายุ นอกจากนี้สมาชิกยังสามารถรับสิทธิประโยชน์อีกมายมาย อาทิเช่น แลกแต้มรับรางวัลสุดพิเศษ และลุ้นรางวัลสุดหรูผ่านคลับการ์ดแอปพลิเคชัน โอนแต้มเป็นคะแนนสะสมของ AirAsia BIG เพื่อแลกตั๋วเครื่องบิน เดินทางได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ และโอนแต้มเป็นคะแนนสะสมของ Esso Smiles เพื่อใช้แลกเป็นส่วนลดในการเติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่ ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมทั้งสมาชิกยังสามารถซื้อสินค้าราคาสมาชิก ส่วนลดบัตรชมการแสดงพิเศษต่างๆ ตัวอย่างสินค้าทดลอง สินค้าใหม่ คูปองส่วนลดพิเศษต่างๆ สิทธิ์ลุ้นรางวัลชิงโชค รวมถึงสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อสมาชิกเท่านั้น

บัตรคลับการ์ดสามารถใช้สะสมแต้มได้อย่างไร

เพียงแสดงบัตรคลับการ์ด หรือแจ้งเบอร์มือถือที่ใช้สมัครบัตรคลับการ์ดให้กับพนักงานแคชเชียร์ก่อนการชำระเงินทุกครั้ง แต้มจะถูกคำนวณเก็บไว้ในบัตรคลับการ์ดโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้การชำระเงินผ่านบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า ก็สามารถสะสมแต้มคลับการ์ดได้เช่นกัน

สินค้าที่จะไม่ได้รับแต้มคลับการ์ดมีอะไรบ้าง

สินค้าประเภทสุรา บุหรี่ บัตรเติมเงิน บัตรของขวัญ เวชภัณฑ์ นมดัดแปลงสำหรับทารกและนมดัดแปลงสูตรต่อเนื่องสำหรับทารกและเด็ก (สูตร 1 และ 2) เครื่องดื่มชูกำลัง ผงชูรส กาแฟเบอร์ดี้ไอซ์คอฟฟี่ บริการชำระบิล บริการไปรษณีย์ การเติมเงินศูนย์อาหาร และสินค้า/ร้านค้าในบริเวณพื้นที่เช่า

สมาชิกจะทราบแต้มสะสมของตนเองได้อย่างไร

แต้มสะสมคลับการ์ดจะถูกนำมาคำนวณตามรอบสะสมคะแนนทุกๆ 3 เดือน และจะเปลี่ยนเป็นคูปองเงินสดส่งถึงบ้านสมาชิกเป็นจดหมายคลับการ์ด ในเดือน มีนาคม มิถุนายน กันยายน และธันวาคม

สมาชิกสามารถเช็กแต้มสะสมได้จาก 3 ช่องทาง

1. ท้ายใบเสร็จ โดยดูได้จากแต้มสะสมที่แสดงอยู่ด้านท้ายใบเสร็จที่มีการใช้จ่ายคู่กับบัตรคลับการ์ด ซึ่งประกอบไปด้วย แต้มที่ได้รับจากการใช้จ่ายในครั้งนี้ และแต้มสะสมที่มีอยู่ในบัตรก่อนการใช้จ่ายในครั้งนี้ ดังนั้นแต้มสะสมทั้งหมดที่สมาชิกมีอยู่คือผลรวมของแต้มทั้งสองรายการ
2. ศูนย์บริการคลับการ์ด สมาชิกสามารถสอบถามแต้มสะสมได้ที่เบอร์ติดต่อ 1712 กด 1 กด 3 ตั้งแต่เวลา 09:00 – 23:00 น. ทุกวัน
3. แอปพลิเคชันคลับการ์ด สมาชิกสามารถเช็กแต้มได้ตลอดเวลาผ่านแอปคลับการ์ด โดยสามารถเช็กแต้มรวมทั้งหมด และคูปองเงินสดจากแต้มคลับการ์ดที่สามารถใช้ได้

ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการสมัครคลับการ์ดหรือไม่

สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

สมัครบัตรคลับการ์ดต้องใช้หลักฐานอะไรบ้าง

ไม่ต้องใช้หลักฐานใดๆ ทั้งสิ้น เพียงกรอกรายละเอียดในใบสมัคร หรือในเว็บไซต์ให้ครบถ้วน ถูกต้อง เพื่อรักษาสิทธิประโยชน์ของสมาชิกเอง

สามารถสมัครบัตรคลับการ์ดได้ที่ไหนบ้าง

สมัครได้ที่จุดบริการลูกค้าของเทสโก้ โลตัส ทุกสาขา ทั่วประเทศไทย หรือทางหน้าเว็บไซต์ ที่ https://www.tescolotus.com/clubcard/register

บัตรคลับการ์ดต่างกับบัตรเครดิตอย่างไร และใช้ร่วมกันได้หรือไม่

บัตรคลับการ์ดสามารถใช้ร่วมกับบัตรเครดิตได้ บัตรคลับการ์ด คือ บัตรสมาชิกของเทสโก้ โลตัส โดยสมาชิกจะได้รับสิทธิ์ในการสะสมแต้มจากยอดการใช้จ่ายที่เทสโก้ โลตัส ส่วนบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า คือ บัตรที่ใช้สำหรับชำระค่าสินค้าและบริการ ดังนั้นสมาชิกสามารถใช้บัตรคลับการ์ดคู่กับบัตรเครดิตได้ทุกครั้งที่ใช้จ่ายที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา,

เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น เรามีบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า ที่มีหมายเลขคลับการ์ดรวมไว้ในบัตรเดียวกันด้วย เมื่อสมาชิกสมัครบัตรเครดิต ก็ไม่จำเป็นต้องสมัครบัตรคลับการ์ดอีก ในกรณีที่สมาชิกมีบัตรคลับการ์ดอยู่แล้ว เมื่อสมัครบัตรเครดิต สมาชิกจะได้หมายเลขคลับการ์ดใหม่ ดังนั้น สมาชิกจะมีคลับการ์ดสองใบที่ใช้สะสมแต้มได้เหมือนกัน หรือจะเลือกสะสมแต้มคลับการ์ดโดยใช้คลับการ์ดเพียงหมายเลขเดียวก็สามารถทำได้ เพียงแจ้งศูนย์บริการคลับการ์ด 1712 กด 1 กด 3

ผลประโยชน์ที่จะได้รับเมื่อใช้บัตรเครดิต พร้อมกับบัตรคลับการ์ดเป็นอย่างไร

เมื่อสมาชิกชําระเงินด้วยบัตรเครดิตพร้อมกับแสดงบัตรคลับการ์ด สมาชิกจะได้รับผลประโยชน์ตามเงื่อนไข ของบัตรเครดิตนั้น และได้รับแต้มสะสมจากบัตรคลับการ์ดด้วย เช่น เมื่อสมาชิกชำระเงินด้วยบัตรเครดิต เทสโก้ โลตัส วีซ่าพร้อมกับแสดงบัตรคลับการ์ด สมาชิกจะได้รับแต้มสะสมจากบัตรเทสโก้ โลตัส วีซ่า และได้รับแต้มสะสมจากบัตรคลับการ์ดพร้อมกัน และสมาชิกจะได้รับทั้งคูปองเงินสดจากบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า และคูปองเงินสดจากบัตรคลับการ์ดส่งให้ที่บ้านตามระยะเวลาที่แต่ละบัตรกําหนดไว้

สมาชิกจะได้รับคูปองเงินสดจากแต้มคลับการ์ดเมื่อใด

สมาชิกจะได้รับคูปองเงินสดส่งเป็นจดหมายคลับการ์ดทางไปรษณีย์ ภายใน 45 วัน หลังจากรอบการสะสมแต้มหมดลง เช่น รอบการสะสมแต้มตั้งแต่ วันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 30 กรกฎาคม สมาชิกจะได้รับคูปองเงินสดภายในวันที่ 13 กันยายน อย่างไรก็ตาม สมาชิกสามารถใช้คูปองเงินสดผ่านคลับการ์ดแอปพลิเคชันได้โดยไม่ต้องรอจดหมาย ซึ่งคูปองจะถูกอัปโหลดบนแอปพลิเคชันภายใน 7 วัน หลังจากรอบการสะสมแต้มหมดลง

ใช้คูปองเงินสดจากแต้มคลับการ์ดอย่างไร

คูปองเงินสดจากแต้มคลับการ์ดสามารถใช้แทนเงินสดได้ทุกกรณีที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา เพียงยื่นคูปองเงินสดคู่กับบัตรคลับการ์ดให้กับพนักงานแคชเชียร์ก่อนการชําระเงิน (กรณีที่ไม่ได้นำบัตรคลับการ์ดมา สามารถใช้บัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอนุญาตขับขี่รถยนต์ได้ เพื่อยืนยันชื่อ-นามสกุลที่ตรงกันกับบนคูปอง)

สมาชิกยังสามารถใช้คูปองเงินสดผ่านคลับการ์ดแอปพลิเคชันได้ทันที โดยไม่ต้องรอจดหมายคลับการ์ด เพียงแค่ดาวน์โหลดคูปองเงินสดผ่านแอปพลิเคชัน และแสดงหน้าจอคูปองเงินสดที่มีบาร์โค้ดคู่กับบัตรคลับการ์ดให้กับพนักงานแคชเชียร์ก่อนการชําระเงิน

ใช้คูปองส่วนลดอย่างไร

คูปองส่วนลดต่างๆสามารถใช้เป็นส่วนลดหรือรับสิทธิพิเศษเมื่อซื้อสินค้าตามเงื่อนไขที่ระบุบนคูปอง เพียงยื่นคูปองส่วนลดคู่กับบัตรคลับการ์ดให้กับพนักงานแคชเชียร์ก่อนการชําระเงิน (กรณีที่ไม่ได้นำบัตรคลับการ์ดมา สามารถใช้บัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอนุญาตขับขี่รถยนต์ได้ เพื่อยืนยันชื่อ-นามสกุลที่ตรงกันกับบนคูปอง)

ใช้คูปองส่วนลดผ่านคลับการ์ดแอปพลิเคชันก็สามารถทำได้เพียงแค่ดาวน์โหลดคูปองส่วนลดผ่านแอปพลิเคชัน และแสดงหน้าจอคูปองส่วนลดที่มีบาร์โค้ดคู่กับบัตรคลับการ์ดให้กับพนักงานแคชเชียร์ก่อนการชําระเงิน

ถ้าซื้อสินค้าอาหารสด และทราบว่าอาหารเสียเมื่อกลับมาถึงบ้าน จะคืนสินค้าได้หรือไม่

เทสโก้ โลตัส รับประกันความสด โดยเฉพาะสินค้าอาหารสดที่ซื้อไปจากเรา อย่างไรก็ตามหากสินค้าเสีย ท่านสามารถติดต่อเราตามขั้นตอนดังนี้

 • โทรศัพท์มาที่สาขาที่ซื้อสินค้า ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ปรากฏในใบเสร็จ ภายในวันเดียวกับวันที่ซื้อ
 • แจ้งสินค้าที่เสีย พร้อมหมายเลขใบเสร็จให้กับเจ้าหน้าที่
 • มารับสินค้าชิ้นใหม่ พร้อมนำใบเสร็จมาด้วย โดยติดต่อกับเจ้าหน้าที่ที่เคาเตอร์บริการลูกค้า

จะมั่นใจได้อย่างไรว่าอาหารสด โดยเฉพาะผัก ผลไม้ และเนื้อสัตว์ที่ขายในเทสโก้ โลตัส ไม่มีสารปนเปื้อน

เทสโก้ โลตัส มีศูนย์กระจายสินค้าอาหารสดที่ทันสมัย พร้อมกับห้องปฏิบัติการเพื่อสุ่มตัวอย่างอาหารสด และนำมาตรวจสอบสารปนเปื้อนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นยาฆ่าแมลง สารบอแรกซ์ สารฟอร์มาลีน เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าว่า อาหารสดจากเทสโก้ โลตัส ไม่มีสารปนเปื้อนเหล่านี้อยู่

สินค้าในแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็คทรอนิคส์ มีบริการหลังการขายหรือไม่

เทสโก้ โลตัส มีบริการหลังการขาย โดยแบ่งออกเป็น

 1. บริการส่งฟรี ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับจำนวนการซื้อขั้นต่ำ และระยะทางในการส่งสินค้า ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเรื่องการส่งสินค้าได้ที่เทสโก้ โลตัส สาขาใกล้บ้านท่าน
 2. บริการซ่อมฟรี ในระยะประกัน
 3. บริการติดตั้ง ซึ่งจะมีทั้งบริการติดตั้งฟรี และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามชนิดของสินค้า และระยะเวลาโปรโมชั่น

E-stamp คืออะไร?

E-Stamp เป็นโปรแกรมที่สร้างความสัมพันธ์ที่ดีให้สำหรับลูกค้าสมาชิก คลับการ์ด เทสโก้ โลตัส โดยสมาชิกเทสโก้โลตัสคลับคาร์ดจะได้รับ E-Stamp 1 ดวงผ่านเทสโก้โลตัสแอ็พพลิเคชั่นโลเทสโก้โลตัส เมื่อซื้อสินค้าทุกๆ 50 บาทที่ร้านเทสโก้โลตัสเอ็กซ์เพรส และเมื่อสะสมครบตามจำนวนที่กำหนด สามารถใช้ E-Stamp มาแลกของพรีเมี่ยมต่างๆตามที่ต้องการได้

สามารถอัปเดตข้อมูลส่วนตัวผ่านแอปพลิเคชันคลับการ์ดได้หรือไม่

สามารถทำได้ เพียงไปที่เมนู “คลับการ์ดของฉัน” และเลือก “ข้อมูลส่วนตัว” เมื่อทำการแก้ไขข้อมูลแล้ว ข้อมูลจะถูกอัปเดตในระบบอัตโนมัติ โดยไม่ต้องติดต่อศูนย์บริการคลับการ์ด

สินค้าที่ซื้อไปเปลี่ยนหรือคืนได้หรือไม่ และหากต้องการคืน สามารถคืนภายในกี่วัน

เทสโก้ โลตัส ได้เลือกสรรสินค้าคุณภาพมาจำหน่ายให้กับลูกค้า หากท่านไม่พอใจในตัวสินค้า ท่านสามารถนำมาเปลี่ยน หรือขอรับเงินคืนได้ โดยลูกค้าสามารถเปลี่ยนหรือคืนได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ซื้อสินค้า ทั้งนี้สินค้าจะต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์และใบเสร็จจะต้องมีอยู่ครบถ้วน

การเข้าร่วมโปรแกรม E-stamp สามารถทำได้อย่างไรบ้าง?

 1. ลูกค้าต้องสมัครเป็นสมาชิกของ คลับการ์ด เทสโก้ โลตัส หากไม่มีสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทันทีที่ ลิงค์นี้ https://clubcardregister.tescolotus.com/th หรือถ้าหากลืมรหัสบัตรคลับการ์ดสามารถตรวจสอบได้โดยทำตามขั้นตอนตามลิงค์นี้ https://clubcardregister.tescolotus.com/th/forgot-clubcard หรือสมัครได้ที่เทสโก้โลตัสทุกสาขาใกล้บ้านของท่านลูกค้า
 2. วิธีในการเข้าร่วมโปรแกรม E-Stamp ในการตรวจสอบยอดการสะสมและแลกของพรีเมียมที่ต้องการ สามารถทำได้ 3 วิธี ง่ายๆดังนี้ : เพิ่มเพื่อน LINE Tesco Lotus Express, ดาวน์โหลด Tesco Lotus Mobile Application หรือผ่านทาง USSD (สำหรับโทรศัพท์มือถือที่ไม่มีบริการอินเทอร์เน็ต)
 3. จากนั้นลงทะเบียนข้อมูล Clubcard ของคุณใน LINE Tesco Lotus Express หรือ Tesco Lotus Mobile Application
 4. ในการสะสม E-Stamp และแลกรับพรีเมี่ยม ให้ Clubcard หรือเบอร์โทรศัพท์ที่ท่านลงทะเบียนไว้ทุกครั้งที่ซื้อสินค้าที่ Tesco Lotus Express

แอปพลิเคชันคลับการ์ด ดีอย่างไร

แอปพลิเคชันคลับการ์ดสามารถช่วยจัดการบัญชีคลับการ์ดของสมาชิกได้รอบด้าน ไม่ว่าจะเช็กแต้ม แลกแต้ม โอนแต้ม การใช้คูปองต่างๆก็ทำได้รวมทั้งการแก้ไข อัปเดตที่อยู่ เบอร์มือถือของสมาชิก ทันทีง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน

อยากทราบว่าเทสโก้ โลตัส มีเครื่องตรวจเช็คราคาสินค้าให้กับลูกค้าหรือไม่

ปัจจุบัน เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา ได้ติดตั้งเครื่องตรวจสอบราคาสินค้าไว้สาขาละ 4 เครื่อง โดยกระจายอยู่ในพื้นที่ขาย เพื่อให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบราคาสินค้าได้ด้วยตนเอง

การสะสม E-Stamp สามารถทำได้อย่างไร?

ลูกค้าสามารถสะสม E-Stamp ได้ 1 ดวงเมื่อมีซื้อสิงค้าทุกๆ 50 บาทที่ Tesco Lotus Express โดยการแจ้งหมายเลขบัตร Clubcard หรือแจ้งหมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณกับพนักงานที่แคชเชียร์ก่อนทำการจ่ายเงิน E-Stamp จะถูกเพิ่มเข้ามาโดยอัตโนมัติ บัญชีของคุณใน LINE Tesco Lotus Express, Tesco Lotus Mobile Application หรือบัญชี USSD Clubcard

หากสมาชิกทำบัตรหาย ต้องดำเนินการอย่างไร

สมาชิกสามารถตรวจสอบที่สาขาก่อนได้ ว่าได้เก็บบัตรที่ลูกค้าลืมทิ้งไว้หรือไม่ หากไม่มี ให้เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ ที่ https://clubcardregister.tescolotus.com/th/forgot-clubcard และคลิกลืมบัตร จากนั้นกรอกหมายเลขโทรศัพท์ที่ผูกไว้กับบัตรคลับการ์ด และทำตามขั้นตอน ท่านจะได้รับ SMS แจ้งหมายเลขบัตรคลับการ์ดของท่านผ่านทางโทรศัพท์มือถือ โดยท่านสามารถใช้คลับการ์ดของท่านสะสมแต้มได้ทันที

หากลูกค้ามีคำแนะนำ หรือติชมในเรื่องต่างๆ สามารถติดต่อกับ เทสโก้ โลตัส ได้อย่างไร

เทสโก้ โลตัส ยินดีรับฟังคำแนะนำ ความคิดเห็น และคำติชมจากลูกค้าทุกท่าน หากท่านต้องการที่จะติดต่อกับเทสโก้ โลตัส ท่านสามารถกรอกแบบฟอร์ม “Customer Comment Card” ที่จัดเตรียมไว้ที่จุดบริการลูกค้า และหย่อนใส่กล่องที่จัดเตรียมไว้ หรือติดต่อเราที่เว็บไซต์ TescoLotus.com โดยคลิกที่ “แสดงความคิดเห็น” โดยความคิดเห็นต่างๆ ของท่าน จะเป็นประโยชน์อย่างมากในการปรับปรุงสินค้าและบริการต่างๆ ของเราให้ดียิ่งขึ้น

สินค้ายกเว้น ที่ไม่ได้รับสิทธิ์การได้รับ E-Stamp มีอะไรบ้าง?

สินค้ายกเว้น ที่ไม่ได้รับสิทธิ์การได้รับ E-Stamp ได้แก่ สุรา, ยาสูบ, ร้านขายยา, นมผงสำหรับทารกและทารก (สูตรที่ 1 และ 2), เครื่องดื่มชูกำลัง, ผงชูรส, กาแฟ และการชำระค่าบริการต่างๆ

ไม่ได้รับคูปองเงินสดจากคลับการ์ด เกิดจากอะไร

สาเหตุที่สมาชิกไม่ได้รับคูปองเงินสด อาจเกิดได้หลายกรณีดังนี้


1. สะสมแต้มคลับการ์ดไม่ถึง 1,000 แต้มขึ้นไป ในรอบการตัดบัญชีนั้นๆ
2. ข้อมูลของสมาชิกอยู่ระหว่างการบันทึกในระบบคลับการ์ดในกรณีที่สมัครบัตรใหม่ โดยข้อมูลจะเข้าระบบภายใน 60 วัน
3. ชื่อ-นามสกุล หรือที่อยู่ในการส่งเอกสารในระบบ ไม่ครบถ้วน ไม่ถูกต้อง หรือมีการเปลี่ยนแปลงก่อนรอบการจัดส่ง จึงทำให้ไม่สามารถส่งจดหมายได้
4. ไม่ได้เซ็นลายเซ็นในใบสมัครคลับการ์ด ซึ่งมีผลให้ใบสมัครไม่สมบูรณ์

วิธีการแก้ไข คือ ติดต่อศูนย์บริการคลับการ์ด 1712 กด 1 กด 3 เพื่อตรวจสอบว่าข้อมูลสมาชิกครบถ้วนสมบูรณ์หรือไม่ ถ้ามีการแก้ไขข้อมูลต่างๆ สามารถแจ้งศูนย์บริการเพื่อบันทึกข้อมูลในระบบได้ทันที และในกรณีที่สมาชิกไม่ได้เซ็นลายเซ็นในใบสมัคร ให้ทำการยืนยันกับศูนย์บริการทางโทรศัพท์แทนลายเซ็นของสมาชิก

ฉันสามารถตรวจสอบความสมดุล E-Stamp ของฉันได้อย่างไร?

ลูกค้าสามารถตรวจสอบยอดคงเหลือ E-Stamp ผ่าน Tesco Lotus Mobile Application, LINE Tesco Lotus Express หรือโทร * 766 * 76 * 2 # USSD (สำหรับมือถือที่ไม่มีบริการอินเทอร์เน็ต)

การแลกของพรีเมี่ยมอย่างไร?

 1. ลูกค้าสามารถแลกรับสิทธิพิเศษผ่านช่องทาง Tesco Lotus Mobile Application สำหรับคำแนะนำโปรดไปที่ https://www.tescolotus.com/line/view/1890
 2. ลูกค้าสามารถแลกรับสิทธิพิเศษผ่านช่องทาง LINE Tesco Lotus Express Application สำหรับคำแนะนำโปรดไปที่ https://www.tescolotus.com/line/view/2102
 3. ลูกค้าสามารถแลกรับของกำนัลผ่านช่องทาง USSD ได้ที่ร้าน Tesco Express Lotus สำหรับคำแนะนำโปรดไปที่ https://www.tescolotus.com/line/view/2082

หากแสตมป์ที่ได้รับในแอปพลิเคชั่น ไม่อัพเดตหรือไม่ตรงกับรายการท้ายใบเสร็จที่ลูกค้าซื้อสินค้า จะต้องทำอย่างไร

ลูกค้าสามารถตรวจสอบเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูลคลับการ์ด โทร 1712 กด 3 กด 4 เพื่อแจ้ง ตรวจสอบโดยเตรียมหมายเลขใบเสร็จรับเงิน และ หมายเลขบัตรคลับการ์ดที่ต้องการตรวจสอบกับพนักงาน จากนั้นพนักงานจะทำการตรวจสอบพร้อมแจ้งกับ

ถ้าของพรีเมี่ยมที่ต้องการเเลกหมด ต้องทำอย่างไร

ลูกค้าสามารถทำการจองของพรีเมี่ยมกับพนักงานได้ที่เทสโก้ โลตัส เอ็กเพรส ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยทำตามขั้น และทางสาขาจะทำการส่ง SMS แจ้งลูกค้าเมื่อของพรีเมี่ยมของท่านมาถึงสาขาแล้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center

สายด่วน 1712

ติดต่อผ่านเว็บไซต์

สำนักงานใหญ่เทสโก้ โลตัส

พร้อมให้บริการ
ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย