นี่คือทีมซูเปอร์ฮีโร่ที่สุดยอดที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ต่างคนต่างที่มา แตกต่างแต่เป็นหนึ่งเดียวกัน แข็งแกร่งกว่าทุกขุมกำลังมารวมกัน พวกเขามีจุดประสงค์เดียว นั่นก็คือ ปกป้องโลกของเราให้พ้นจากเงื้อมมือของพวกเหล่าร้าย

hero_B-4

BATMAN

ลึกลับ เด็ดเดี่ยว และมุ่งมั่น นั่นคืออุดมการณ์ของเค้าในการปกป้องผู้บริสุทธิ์และกำจัดเหล่าร้ายให้หมดไป เป็นฮีโร่1เดียวที่ไม่มีพลังวิเศษอะไรเลย มีความชาญฉลาดเป็นเลิศ ร่างกายแข็งแกร่งกว่านักกีฬาทั่วไป เก่งศิลปะการต่อสู้หลายแขนง มีความสามารถในการหลบหนี พรางตัวได้อย่างไร้ร่องรอย มีอุปกรณ์และยานพาหนะที่สุดแสนจะไฮเทค

hero_B-2

CATWOMAN

แคทวูแมน คือ 1 ในตัวละครที่มีสเน่ห์มากที่สุดจากเรื่องแบทแมน ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ เยือกเย็น เด็ดเดี่ยว และไม่น่าไว้วางไว้ จึงเป็นตัวละครที่ยากจะเข้าใจถึงตัวตนของเธอที่แท้จริง แคทวูแมนจึงเป็นได้ทั้งซุปเปอร์ฮีโร่และวายร้ายได้ในคนเดียวกัน โดยเดิมทีเธอเป็นคู่ต่อกรสุดแสบของแบทแมนแต่เกิดเหตุการณ์ที่แบทแมนได้ช่วยชีวิตเธอไว้ ภายหลังเธอจึงเข้าร่วมทีมกับแบทแมน และมีหน้าที่ปกป้องทางตะวันออกของเมืองก็อตแฮม

hero_B-1

SUPERMAN

กล้าหาญ อยู่ยงคงกระพัน และ เห็นแก่ผู้อื่น จึงทำให้เค้าเป็นสัญลักษณ์ของซูเปอร์ฮีโร่ที่แท้จริง มีดวงตาวิเศษที่สามารถมองทะลุสิ่งกีดขวางและเห็นได้ไกล แถมยังสามารถยิงลำแสงเลเซอร์ผ่านดวงตาได้ มีปฎิกิริยา ความแข็งแกร่ง และความเร็ว เหนือมนุษย์ทั่วไป คงกระพัน พลังการบินสูง

hero_B-6

GREEN LANTERN

กล้าหาญ มีคุณธรรม และซื่อตรง กรีน แลนเทิร์น คือส่วนหนึ่งขององค์กรที่มีหน้าที่รักษาสันติภาพในห้วงอวกาศ เค้าสามารถสร้างอาวุธต่างๆได้โดยใช้พลังจากแหวนวิเศษ แต่รู้มั้ยว่าแหวนนั้นก็ต้องชาร์จพลังเหมือนกันนะ สามารถควบคุมพลังจากแหวนได้ สร้างสนามพลังที่ทรงอนุภาพ และยิงลำแสงจากสนามพลังนั้นได้ สามารถบินได้โดยใช้พลังงานจากแหวนและจินตนาการที่ไม่มีที่สิ้นสุด

hero_B-8

ROBIN

โรบิน คือ เป็นทั้งคู่หูและผู้ช่วย ที่เปรียบเสมือนเป็นมือขวาของแบทแมนเลยทีเดียว เค้าคือเด็กหนุ่มจากสมาชิกกลุ่มพลเรือที่ลาดตระเวนสังเกตุการณ์รอบเมือง ก๊อดแฮม เก่งการต่อสู้ด้วยมือเปล่า และถนัดการใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยหลายอย่าง พอๆกับแบทแมนเลยทีเดียว

hero_B-3

SUPERGIRL

ซูเปอร์เกิร์ล เธอคือลูกพี่ลูกน้องกับ ซูเปอร์แมน เธอรับพลังพิเศษจากคริปโตไนท์ จึงทำให้เธอมีพลังที่เหมือนซูเปอร์แมนทุกประการ ซึ่งเธอก็มีบทบาทคอยเป็นตัวช่วยของซูเปอร์แมนในหลายๆตอน และเธอก็ยังไปโผล่ในซีรี่ย์เรื่องอื่นที่ไม่เกี่ยวกับซูเปอร์แมนด้วย

hero_B-7

THE FLASH

หุนหันพลันแล่น ฉลาด และรวดร็ว เดอะ แฟลช คือ ฮีโร่ที่มีความเร็วเป็นจุดเด่น ด้วยความเป็นหนุ่มที่มีความหุนหันพลันแล่น จึงทำให้เค้าสามารถดึงพลังจากจุดนี้มาใช้ได้อย่างเต็มที่ มีความเร็วเหนือแสง มีแรงเสียดทานป้องกันสนามพลังได้ สามารถจับกระสุนได้ สร้างความร้อน ลมกรด และแรงสั่นสะเทือนที่แข็งแกร่งเพื่อใช้ในการทำลายล้าง

hero_B-5

WONDER WOMAN

แข็งแรง มีชั้นเชิง และเป็นตัวของตัวเอง วันเดอร์ วูแมน คือ ตัวแทนของความสงบสุขบนโลกใบนี้ มีหลายครั้งทีเธอสามารถเปลี่ยนศัตรูให้กลายเป็นมิตรมาแล้ว สุดยอดผู้หญิงที่แข็งแกร่ง สามารถบินได้ มีทักษะดุจดั่งนักรบยามต่อสู้ด้วยมือเปล่า มีความสามารถด้านอาวุธหลายชนิด

ของสะสม

เพียงซื้อสินค้าทุก ๆ 50 บาท รับแสตมป์หนึ่งดวง สะสมครบตามจากบวกหนึ่งบาทรับไปเลยของสะสมน่ารัก ๆ จาก Heroes with Attitude   ...

Read more

ทางลัดในการสะสมแสตมป์ !

เรามีทางลัดในการสะสมเพื่อแลกรับของสะสมได้รวดเร็วยิ่งขึ้น !! เพียงซื้อสินค้าที่ร่วมรายการเหล่านี้ในเทสโก้ โลตัส เอ็กเพรส ท่านจะได้รับแสตมป์เพิ่มอีก ! เห็นแบบนี้แล้วหนทางที่จะไขว้คว้าของสะสมมาครอบครองก็ไม่ไกลเกินเอื้อม !

แผนผังการสะสม !!