ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 22 – 28 มิถุนายน 2558

18 มิถุนายน 2558

ปีชวด

ภาพรวม การงานจะมีความเหน็ดเหนื่อยในสภาวะแวดล้อมที่ต้องสร้างผลงาน แต่ก็ยังทำได้ดี ยกเว้นเรื่องของเอกสารที่ยังไม่มีความชัดเจน การเงินในช่วงนี้มีความกังวลใจในการใช้จ่าย และการใช้เงินอยู่ ไม่สามารถจะใช้จ่ายได้ตามใจชอบในระยะนี้ ความรัก ยังไม่ลงตัวต่อความสัมพันธ์ทางด้านความรัก แต่ข้อมูลข่าวสารที่ติดต่อกันก็ยังส่งผลต่อความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กัน ญาติพี่น้องที่พลัดพรากจะได้เจอกัน

ปีฉลู

ภาพรวม การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น สามารถดำเนินการให้เป็นไปตามเป้าหมายหรือแผนงานที่วางไว้ได้ รวมทั้งได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง การเงินนอกจากรายได้ประจำ มีโอกาสที่จะได้รับรายได้หรือผลประโยชน์ทางอ้อม ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี สดชื่นมีชีวิตชีวา คู่ที่ระหองระแหงจะปรับความเข้าใจกันได้ดี โชคลาภอยู่ในเกณฑ์เอื้ออำนวยที่ดี ทั้งลาภฟลุค ลาภเสี่ยงหรือเก็งกำไร

ปีขาล

ภาพรวม การงานมีเรื่องให้คิดให้แก้ไขอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ถึงกับเครียด ยังสามารถเดินหน้าไปได้แบบเรื่อยๆ ไม่หวือหวานัก การเงินรายรับรายจ่ายยังสมดุลกันดีอยู่ แต่อย่าคิดการใหญ่เกินตัวมากนัก จะได้ไม่คุ้มเสีย ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี มีความเข้าอกเข้าใจกันดีอยู่ โชคลาภพอมีบ้าง ทั้งลาภฟลุคและลาภเสี่ยง

ปีเถาะ

ภาพรวม การงานยังมีเรื่องคิดเรื่องเครียด ทำอะไรไม่ได้ดั่งใจคิด ระวังการตัดสินใจผิดพลาด ควรรอบคอบเป็นพิเศษ การเงินไม่คงที่นัก ระวังมีการแบกรับภาระหรือมีรายจ่ายที่ไม่คาดคิด ความรักมีทัศนะคติมุมมองที่ต่างกัน ขาดความเข้าอกเข้าใจที่ดีต่อกัน โชคลาภอยู่ในเกณฑ์ไม่เอื้ออำนวยในการเสี่ยงโชคหรือเก็งกำไร

ปีมะโรง

ภาพรวม หน้าที่การงานการค้าขาย การลงทุนยังดำเนินไปได้ดี มีความสำเร็จในระดับหนึ่ง การเงินยังหมุนเวียนคล่องตัวดีอยู่ มีรายได้เสริมหรือรายได้พิเศษ ความรักคนที่หมางเมินเหินห่างจะกลับมามีสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ส่วนโชคลาภจะได้ลาภจากการเดินทางหรือจากความเสน่หา

ปีมะเส็ง

ภาพรวม การงานมีเรื่องให้คิดให้เครียด ให้ตัดสินใจ ระวังความขัดแย้งกับผู้ร่วมงานและผู้ใหญ่ การเงินจะเสียเงินไปกับการซ่อมแซมทรัพย์สิน หรือการรักษาสุขภาพ ความรักจะเกิดการขัดแย้งกันง่ายๆ มีความระแวง หึงหวง โชคลาภควรใจเย็นๆ ไว้ก่อน ไม่ควรเสี่ยงโชคเสี่ยงลงทุนหรือเก็งกำไร    

ปีมะเมีย

ภาพรวม สำหรับหน้าที่การงาน การค้าขาย การลงทุน เป็นไปในทิศทางที่ดี มีช่องทางหรือโอกาสที่ดีให้เลือกดำเนินการ ส่วนการเงินมีรายรับเข้ามาเป็นกอบเป็นกำ หรือได้ผลประโยชน์ตอบแทนที่คุ้มเหนื่อย ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดีทีเดียว คนโสดจะเจอคนถูกใจและรู้ใจ โชคลาภมีโอกาสได้ลาภฟลุคๆ 

ปีมะแม

ภาพรวม การงานราบรื่นเป็นส่วนใหญ่ คิดเปลี่ยนงานย้ายงานอยู่ในช่วงที่ดี จะได้ดั่งใจมากกว่าเดิม การเงินมีผลประโยชน์หรือผลตอบแทนที่เป็นกอบเป็นกำ การใช้จ่ายคล่องตัวดี เรื่องของความรักก็มีความเข้าอกเข้าใจกันดี ดูมีชีวิตชีวา ส่วนโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งเสี่ยงโชค เสี่ยงลงทุน เก็งกำไร รวมทั้งลาภจากความเสน่หา

ปีวอก

ภาพรวม การงานมีปัญหาอุปสรรคเข้ามาให้แก้ไข ต้องดำเนินการเองในทุกๆ เรื่อง ขาดคนมาแบ่งเบาภาระหรือช่วยเหลือ การเงินมีรายจ่ายที่ไม่คาดคิด อาจต้องไปเอ่ยปากขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น 
ความรักในช่วงนี้ระวังความรักเป็นพิษ รักซ้อนรักสามเส้า ส่วนเรื่องของโชคลาภ คาดหวังยากไม่ควรเสี่ยงในทุกๆ ด้าน

ปีระกา

ภาพรวม การงานจะสำเร็จโดยง่าย คิดทำการใดมีคนเข้ามาช่วยเหลือสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องตัวดี จับจ่ายใช้สอยได้ไม่ติดขัด ความรักไดรับการเอาใจใส่ดูแลมากขึ้น สดชื่นดี ส่วนโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี เอื้ออำนวยทั้งเสี่ยงโชคและเก็งกำไร    

ปีจอ

ภาพรวม ในเรื่องของหน้าที่การงาน การค้าขาย การลงทุน ล้วนแล้วแต่ส่งผลดี มีความราบรื่นเป็นส่วนใหญ่ เห็นช่องทางลู่ทางใหม่ๆ ที่เอื้อประโยชน์ ส่วนการเงินจะมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ ได้รับผลประโยชน์ต่อเนื่อง ด้านความรัก คนที่โสดเจอคนที่จริงใจ คนมีคู่ยังสดชื่นหวานแหววดี อาจจะมีลาภฟลุคๆ 

ปีกุน

ภาพรวม ด้านการงาน ปัญหาเก่าปัญหาใหม่สามารถแก้ไขให้ลุล่วงได้ แต่ต้องเหนื่อยหน่อย การเงินมีรับซ้ายก็ยังต้องจ่ายออกขวา แต่ยังคงรักษาสภาพคล่องทางการเงินได้อยู่ ความรักต้องมีความหนักแน่น อาจมีเรื่องน้อยอกน้อยใจบ้าง ส่วนโชคลาภยังพอมีบ้าง แต่ก็เพียงเล็กน้อยพอได้ชื่นใจ       

View220

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย