ล่องเรือไหว้พระ ทำบุญกับคลับการ์ด

4 ธันวาคม 2560
ล่องเรือไหว้พระ ทำบุญกับคลับการ์ด
ในช่วงวันหยุดนี้ ถ้าใครยังไม่ได้มีแผนจะไปเที่ยวทำบุญต่างจังหวัดไกลๆ เทสโก้โลตัส คลับการ์ดขอชวนสมาชิกมาทำบุญไหว้พระ 3 วัดดัง เสริมสิริมงคลให้ตัวเองและครอบครัว ตอนรับปีใหม่ 2561 ในบรรยากาศใหม่ๆ ด้วยการลงเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาแวะไหว้พระตามวัดต่างๆ ในกรุงเทพ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา  
เพียงแลก 1,900 แต้ม ผ่านแอปคลับการ์ดเท่านั้น
 
รอบที่ วันเดินทาง จำนวนสิทธิ์ แลกแต้มคลับการ์ด
1 วันเสาร์ที่ 6 ม.ค 61 150 1,900
2 วันอาทิตย์ที่ 7 ม.ค 61 150 1,900

สำหรับสมาชิกคลับการ์ด เที่ยวฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ผ่านแอปคลับการ์ด
(เปิดแลกวันที่ 20 ธ.ค. 60 หรือจนกว่าจะหมด)
 
ดาวโหลด และลงทะเบียนเข้าบัญชีคลับการ์ด รอแลกสิทธิพิเศษได้เลย
ดูวิธีการดาวน์โหลด และลงทะเบียนเข้าบัญชีคลับการ์ด ที่ www.tescolotus.com/ccapphowto

กำหนดการเดินทาง
 1. 09.30 ลงทะเบียนที่ท่าเรือสาทร (BTS สถานีสะพานตากสิน - ที่จอดรถ BTS สะพานตากสิน ลานจอดรถข้างวัดยานนาวา กรุงเทพ (บริการค่าจอด)
 2. 10.00 ออกเดินทางจากท่าเรือสาทร (BTS สถานีสะพานตากสิน) นำท่านสู่วัดกัลยาณมิตร วรมหาวิหาร (วัดที่ 1) นมัสการหลวงพ่อโต ซึ่งเป็นที่เคารพสักการะอย่างสูงโดยเฉพาะในหมู่ชาวจีน เรียกชื่อแบบจีนว่า ซำปอฮุกกง หรือซำปอกง เป็นพระพุทธรูปปูนปั้นปางมารวิชัย หน้าตักกว้าง 4 วา 3 ศอก สูง 7 วา 2 ศอก 10 นิ้ว
 3. 11:00 นำท่านไปยัง วัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหาร ( วัดที่ 2 )หรือ วัดอรุณฯ ซึ่งเรียกตามนามของเทพเจ้าอินเดีย ที่หมายถึง "เช้าตรู่" วัดอรุณฯ นั้นสร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 17 ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำ เจ้าพระยาด้านธนบุรี และวัดนี้ยังเป็นวัดประจำราชากลของพระเจ้าตากสินมหาราชอีกด้วย
 4. 12:00 นำทุกท่านมารับประทานอาหาร ณ ร้านดัง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
 5. 14.30 นำทุกท่านไปยัง วัดราชาธิวาส วัดที่มีพระพุทธรูปสำคัญ ศักดิ์สิทธิ์ อาทิพระพุทธไสยาสน์ พระอุโบสถเป็นทรงขอมคล้ายนครวัด ประเทศกัมพูชา และศาลาการเปรียญที่สร้างด้วยไม้สักทั้งหลัง
 6. 15:00 เดินทางกลับท่าเรือวัดยานนาวา โดยสวัสดิภาพ
เงื่อนไข:
 • เฉพาะสมาชิกคลับการ์ดที่ใช้แอปคลับการ์ดอยู่ในปัจจุบัน และสมาชิกคลับการ์ดใหม่ที่ลงทะเบียนเข้าแอปคลับการ์ดอย่างสมบูรณ์ เท่านั้น
 • คลับการ์ดแฟมิลี่ทริป จัดขึ้นทั้งหมด 2 รอบๆ ละ 150 ท่าน (สำหรับสมาชิกคลับการ์ด และครอบครัว) เท่านั้น
 • รายการแลกแต้มรับบัตรฟรีจะขึ้นบนแอปคลับการ์ดหน้าเมนู “แลกแต้ม” ตั้งแต่วันที่ 21 ธ.ค. 60 จนกว่าสิทธิ์จะหมด
 • แลก 1,990 แต้ม สำหรับ 1 ท่าน และจำกัดการแลกสูงสุด 4 ที่นั่ง ต่อบัญชีคลับการ์ด
 • สมาชิกที่ทำการแลกแต้มเสร็จสมบูรณ์ จะได้รับรหัสยืนยันจากแอปคลับการ์ด เพื่อมาแสดงพร้อมบัตรคลับการ์ด ณ จุดลงทะเบียนก่อนเดินทาง ณ ท่าเรือเรือที่ท่าเรือสาทร (ทางบริษัทฯ จะเป็นผู้กำหนดที่นั่ง, จัดกลุ่มการเดินทางให้กับสมาชิกตามลำดับการแลก สมาชิกไม่สามารถเลือกที่นั่ง หรือจัดกลุ่มเองได้) โดยการนัดหมายทางบริษัท
 • กิจกรรมของทางเทสโก้ คลับการ์ด รวมค่าเข้าชมสถานที่, ค่าอาหารและเครื่องดื่ม และประกันอุบัติเหตุ (ไม่รวมค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือกิจกรรม)
 • ทางเทสโก้คลับการ์ด จะทำการติดต่อกลับสมาชิกทุกท่าน ตามเบอร์ที่มีอยู่ในฐานข้อมูลคลับการ์ด เพื่อแจ้งรายละเอียดการเตรียมตัวเข้าร่วมกิจกรรมล่วงหน้า 3 วันก่อนวันทำกิจกรรม
 • สมาชิกสามารถแลกแต้มให้กับผู้อื่นเข้าร่วมกิจกรรม (กรณีมีการเปลี่ยนแปลงต้องแจ้ง ล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน) พร้อมระบุชื่อและรายละเอียดของผู้เข้าร่วมกิจกรรมใหม่แทนท่านสมาชิก เนื่องจาก ทางเทสโก้ คลับการ์ดมีประกันอุบัติเหตุให้กับสมาชิกที่เข้าร่วมกิจกรรม จึงต้องทำการแจ้งข้อมูลล่วงหน้า
 • แต้มที่แลกในรายการแล้ว ไม่สามารถยกเลิก ขอคืน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
 • กรณีที่สมาชิกไม่มาตามกำหนด สิทธิ์ที่แลกไว้ ถือว่าสละสิทธิ์ และไม่สามารถขอคืนแต้มได้
 • บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการ และเงื่อนไขตามความเหมาะสมโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า  กรณีพิพาทคำตัดสินของบริษัทฯ ที่เป็นที่สุด
 • ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ https://www.tescolotus.com/news/clubcard/cruise 18 หรือโทรศูนย์บริการคลับการ์ด โทร 1712 กด 1 กด 3
View696

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย