โอนแต้มคลับการ์ด เป็นคะแนนเอสโซ่ สไมล์ส ผ่านแอปคลับการ์ดได้แล้ววันนี้

22 พฤษภาคม 2561
สะดวกสบายขึ้นอีกขั้น! โอนแต้มคลับการ์ด เป็นคะแนนเอสโซ่ สไมล์ส 
ผ่านแอปคลับการ์ดได้แล้ววันนี้

โอน 5,000 แต้มคลับการ์ด เป็น 250 คะแนนเอสโซ่ สไมล์ส
เพื่อใช้แทนเงินสด 50 บาท สำหรับเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ที่ร่วมรายการ

เงื่อนไข :
- สมาชิกสามารถโอนแต้มคลับการ์ดไปเป็นคะแนนเอสโซ่ สไมล์ส ได้ทางแอปคลับการ์ด โดยกรอกหมายเลขสมาชิกเอสโซ่ สไมล์ส ในวันที่ทำการโอนแต้ม
- สมาชิกสามารถโอนแต้มคลับการ์ดที่สะสมผ่านช่องทางการซื้อสินค้าที่เทสโก้ โลตัสเท่านั้น แต้มคลับการ์ดที่สมาชิกได้รับผ่านการโอนแต้มจากพันธมิตรต่างๆ ไม่สามารถนำมาโอนแต้มได้
- ระบบไม่สามารถโอนแต้มคลับการ์ดในอาทิตย์สุดท้ายของเดือน ม.ค. เม.ย. ก.ค. และ ต.ค. ซึ่งเป็นช่วงสรุปรอบการตัดแต้มคลับการ์ดเพื่อเปลี่ยนเป็นคูปองเงินสดคลับการ์ด
- คะแนน เอสโซ่ สไมล์ส จะถูกโอนเข้าบัญชีสมาชิก เอสโซ่ สไมล์ส ภายใน 4 วันทำการ และสมาชิกสามารถใช้คะแนน เอสโซ่ สไมล์ส ที่ได้รับ แทนเงินสด (250 คะแนน = 50 บาท) สำหรับเติมน้ำมัน ที่สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ ทุกสาขาที่ร่วมรายการ                     
- ในกรณีที่กรอกหมายเลขบัญชีสมาชิกเอสโซ่ สไมล์สไม่ถูกต้อง ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบในทุกกรณี
- แต้มที่ได้ทำการโอนแล้ว ไม่สามารถยกเลิก ขอคืน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
- บริษัทฯ สงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด และเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
- สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับบัตร เอสโซ่ สไมล์ส การสะสมคะแนนเอสโซ่ สไมล์ส และการโอนคะแนนเอสโซ่ สไมล์สเป็นแต้มคลับการ์ด ติดต่อศูนย์บริการลูกค้าบัตรเอสโซ่สไมล์ส โทร 02-631-9999 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.essosmiles.com/th
- สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อศูนย์บริการคลับการ์ด โทร. 1712  กด 1 กด 3
View2.3K

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย