เทสโก้ โลตัส ร่วมช่วยลดค่าครองชีพผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

15 สิงหาคม 2561
เทสโก้ โลตัส ร่วมช่วยลดค่าครองชีพผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ
แจกคูปองส่วนลดรวม 1,800 บาทต่อราย ที่เทสโก้ โลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขาทั่วประเทศ
 
14 สิงหาคม 2561 -- เทสโก้ โลตัส สนับสนุนภาครัฐช่วยบรรเทาภาระค่าครองชีพประชาชนผู้มีรายได้น้อย ด้วยการแจกคูปองลดราคาสินค้ารวมมูลค่า 1,800 บาท ต่อผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 1 ท่าน เพียงแสดงบัตรสวัสดิการแห่งรัฐพร้อมบัตรคลับการ์ด เพื่อลงทะเบียนรับคูปอง หรือหากยังไม่มีบัตรคลับการ์ด ก็สามารถลงทะเบียนสมัครสมาชิกได้ง่ายๆ เปิดให้รับและใช้คูปองส่วนลดได้ตั้งแต่ 14 สิงหาคม – 15 กันยายน พ.ศ. 2561 ที่เทสโก้ โลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ต ทุกสาขาทั่วประเทศ 
 
นางสาวสลิลลา สีหพันธุ์ ประธานกรรมการฝ่ายกิจการบรรษัท เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า “หลังจากรัฐบาลดำเนินโครงการประชารัฐสวัสดิการ ให้การช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรคนจน ซึ่งส่งผลให้ผู้มีรายได้น้อยสามารถซื้อหาสินค้าจำเป็นประเภทหลักๆ สำหรับการครองชีพได้ เทสโก้ โลตัส ในฐานะผู้ประกอบการธุรกิจค้าปลีก ที่มุ่งมั่นมอบสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึงได้ให้กับลูกค้าทุกวัน จึงได้จัดโครงการเพื่อสนับสนุนภาครัฐในการช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยในการลดค่าครองชีพเพิ่มเติม ด้วยการมอบชุดคูปองส่วนลดพิเศษรวม 1,800 บาท ให้กับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่เป็นสมาชิกบัตรคลับการ์ด โดยใช้คูปองส่วนลดคู่กับการซื้อสินค้าด้วยเงินสดหรือการชำระเงินตามปกติ”
 
“เทสโก้ โลตัส ได้จัดเตรียมชุดคูปองคลับการ์ดสำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่มาลงทะเบียน 1 ชุดต่อ 1 ท่าน ที่สาขารูปแบบไฮเปอร์มาร์เก็ตทุกแห่งทั่วประเทศ ซึ่งมีอยู่ประมาณ 200 สาขา โดยผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่เป็นสมาชิกบัตรคลับการ์ดอยู่แล้ว สามารถลงทะเบียนเพื่อรับชุดคูปองและใช้เป็นส่วนลดได้ทันที ส่วนผู้ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกบัตรคลับการ์ด ก็สามารถสมัครได้ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ที่จุดบริการลูกค้าเทสโก้ โลตัส สาขาใกล้บ้าน หรือสามารถสมัครได้ทางออนไลน์ และศูนย์บริการคลับการ์ด โทร 1712 โดยใช้เวลา 1 วันทำการเพื่อบรรจุข้อมูลเข้าระบบ จากนั้นก็จะสามารถนำบัตรสวัสดิการแห่งรัฐพร้อมบัญชีคลับการ์ดที่เพิ่งเปิด มาลงทะเบียนรับชุดคูปอง ตั้งแต่วันที่ 14 สิงหาคม ถึง 15 กันยายน นี้” 
 
ชุดคูปองคลับการ์ดสำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ประกอบด้วยคูปองส่วนลดพิเศษรวม 1,800 บาท สำหรับสินค้าหมวดหมู่ต่างๆ ดังนี้
คูปองส่วนลด 1,500 บาท เมื่อซื้อสินค้าแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า ยกเว้นแผนกโทรศัพท์มือถือ ครบ 10,000 บาทขึ้นไป
คูปองส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าแผนกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายบุรุษ สตรี เด็ก ชุดชั้นใน รองเท้า ครบ 500 บาทขึ้นไป
คูปองส่วนลด 80 บาท เมื่อซื้อสินค้าแผนกสุขภาพและความงาม ครบ 400 บาทขึ้นไป
คูปองส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อสินค้าแผนกใดก็ได้ครบ 300 บาทขึ้นไป
คูปองส่วนลด 40 บาท เมื่อซื้อสินค้ากลุ่มผงซักฟอก น้ำยาทำความสะอาด น้ำยาปรับผ้านุ่ม ครบ 200 บาทขึ้นไป
คูปองส่วนลด 30 บาท เมื่อซื้อสินค้านมยูเอชที นมสเตอริไลส์ ครบ 200 บาทขึ้นไป 
 
นางสาวสลิลลา กล่าวอีกว่า “เทสโก้ โลตัส มีโยบายในการช่วยเหลือประชาชนในการประหยัดค่าครองชีพมาโดยตลอด และ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการชุดคูปองส่วนลดคลับการ์ดสำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ จะช่วยเติมเต็มความต้องการของประชาชนผู้มีรายได้น้อยในการซื้อสินค้าที่จำเป็นสำหรับการอุปโภคบริโภคในราคาที่ประหยัดกว่าเดิม”
 
ทั้งนี้ มีประชาชนผู้มีรายได้น้อยที่ได้รับการช่วยเหลือจากภาครัฐผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรคนจน จำนวน 11.67 ล้านคน แบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม คือ กลุ่มแรก คือ ผู้มีรายได้มากกว่า 30,000 - 100,000 บาท/ปี จะได้รับวงเงินผ่านบัตร 200 บาท/เดือน หรือ 2,400 บาท/ปี และ กลุ่มที่สอง คือ ผู้มีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาท/ปี จะได้รับวงเงินผ่านบัตร 300 บาท/เดือน หรือ 3,600 บาท/ปี
 
 
………………………………….
 
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทสโก้ โลตัส
 
เทสโก้ โลตัส เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มเทสโก้ ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มค้าปลีกชั้นนำของโลก ที่ดำเนินธุรกิจใน 10 ประเทศ ปัจจุบันมีสาขาในประเทศไทยทั้งหมดประมาณ 2,000 แห่ง ใน 3 ขนาด คือขนาดใหญ่ กลาง และเล็ก รวมถึงช่องทางจำหน่ายสินค้าบนแพลตฟอร์มดิจิทัล 2 ช่องทางหลัก คือเทสโก้ โลตัส ช้อปออนไลน์ และการจำหน่ายสินค้าบนมาร์เก็ตเพลสชั้นนำ โดยเทสโก้ โลตัส ให้บริการลูกค้ากว่า 15 ล้านคนต่อสัปดาห์ 
 
เทสโก้ โลตัส มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าในประเทศไทย ให้ดียิ่งๆ ขึ้นทุกวัน ด้วยการมอบสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึงได้ พร้อมทั้งประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีเยี่ยม ผ่านช่องทางต่างๆแบบออมนิชาแนล ควบคู่ไปกับการสร้างประโยชน์และการพัฒนาที่ยั่งยืน ให้กับเศรษฐกิจ สังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อม ผ่านโครงการต่างๆ มากมาย อาทิ โครงการรับซื้อผลิตผลโดยตรงจากเกษตรกรโดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง สร้างรายได้ที่เป็นธรรมและยั่งยืนให้เกษตรกรทั่วประเทศ, โครงการ ‘อาหารดี พี่ให้น้อง’ บริจาคอาหารคุณภาพสูงให้โรงเรียนที่ขาดแคลนทั่วประเทศ, โครงการ ‘กินได้ไม่ทิ้งกัน’ บริจาคอาหารที่จำหน่ายไม่หมดในแต่ละวันแต่ยังรับประทานได้ให้ผู้ยากไร้เพื่อลดขยะอาหาร, โครงการ ‘ภูมิใจไม่ใช้ถุง’ รณรงค์ลดการใช้ถุงพลาสติกโดยมอบแต้มกรีนพอยท์ให้ลูกค้า และโครงการช่วยเหลือสังคมอื่นๆ อีกมากมาย ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก www.tescolotus.com
 
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ดร. ปัณฑิพาณ์  ธาราภิบาล (อ้อย) 081-753-6844
  ณฐกร ขุนทอง (ตู่) 091-454-6924
  คณาธิป ทรัพยสิทธิ์ (โจ๊ก) 081-843-5754
  E-Mail: prtescolotus@gmail.com  
View34.8K

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย