เทสโก้ โลตัส พร้อมช่วยประชาชนรับมือภัยแล้งและฝุ่นหนา

10 มกราคม 2563
เทสโก้ โลตัส พร้อมช่วยประชาชนรับมือภัยแล้งและฝุ่นหนา
เพิ่มสต๊อคน้ำดื่ม 50% ยืนยันมีเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า
พร้อมจัดน้ำดื่มราคาพิเศษ ช่วยประชาชนประหยัด
 
เนื่องจากสภาวะภัยแล้งปี 2563 ที่คาดว่าจะมีความรุนแรงและยาวนานกว่าหลายปีที่ผ่านมา เทสโก้ โลตัส ได้เตรียมเพิ่มปริมาณน้ำดื่มขึ้นจากปกติอีก 50% เพื่อให้มีจำหน่ายเพียงต่อความต้องการของลูกค้าทั่วประเทศ พร้อมจัดโปรโมชั่นลดราคาน้ำดื่ม เพื่อช่วยประชาชนประหยัดค่าครองชีพ อีกทั้งยังเตรียมหน้ากากอนามัยจำหน่ายในทุกสาขาเพื่อช่วยลูกค้าดูแลสุขภาพ
 
นางสาวสลิลลา สีหพันธุ์ ประธานกรรมการฝ่ายกิจการบรรษัท เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า “จากสภาวะภัยแล้งในปีนี้ซึ่งได้เริ่มต้นขึ้นแล้วและคาดว่าจะมีความรุนแรงและยาวนานมากกว่าหลายปีที่ผ่านๆ มา เทสโก้ โลตัส ได้เตรียมพร้อมโดยการเพิ่มปริมาณการผลิตน้ำดื่มแบรนด์เทสโก้ และเพิ่มปริมาณการสั่งซื้อน้ำดื่มแบรนด์อื่นๆ อีกรวม 50% ของปริมาณปกติ เพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีสินค้าจำหน่ายเพียงพอต่อความต้องการของประชาชนทั่วประเทศ นอกจากนั้นเพื่อช่วยลูกค้าประหยัดค่าครองชีพ เรายังได้จัดโปรโมชั่นลดราคาน้ำดื่มหลากหลายแบรนด์ อาทิ น้ำดื่มแบรนด์เทสโก้  ขนาด 1.5 ลิตร แพ็ค 6 ขวด จากปกติราคาแพ็คละ 46 บาท เหลือเพียง 39 บาท น้ำดื่มแบรนด์น้ำทิพย์ ขนาด 550 มิลลิลิตร แพ็ค 12 ขวด จากปกติราคาแพ็คละ 62 บาท เหลือเพียง 49 บาท โดยสำหรับน้ำดื่มแบรนด์เทสโก้ เราจะตรึงราคาตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม ถึง 4 มีนาคม 2563ทั้งในสาขาขนาดใหญ่และร้านเทสโก้ โลตัสเอ็กซ์เพรส นอกจากเพิ่มปริมาณการสั่งซื้อแล้ว เทสโก้ โลตัส ยังได้ร่วมมือกับคู่ค้าบางรายในการจัดส่งสินค้าโดยตรงไปยังสาขา ซึ่งทำให้ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้ารวดเร็วยิ่งขึ้น ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะมีน้ำดื่มจำหน่ายเพียงพอต่อความต้องการ”
 
“ทั้งนี้ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มีประชาชนมาซื้อน้ำดื่มมากขึ้นจากปกติ เทสโก้ โลตัส ขอให้ความมั่นใจว่าเราจะมีสินค้าเพียงพอในราคาประหยัด”
 
นอกจากสภาวะภัยแล้งแล้ว ปัจจุบันประชาชนในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ยังต้องเผชิญกับปัญหาฝุ่น PM2.5 เกินค่ามาตรฐาน ในบางพื้นที่อยู่ในเกณฑ์มีผลกระทบต่อสุขภาพ เทสโก้ โลตัส ได้จัดเตรียมหน้ากากป้องกันฝุ่น N95 ประเภทต่างๆ เพื่อช่วยลูกค้าและประชาชนในการป้องกันตนเองจากฝุ่นละออง โดยมีจำหน่ายที่เทสโก้ โลตัส ทุดสาขา รวมทั้งที่ร้านเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส
View873

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย