เทสโก้ โลตัส จับมือกระทรวงพาณิชย์ ลดราคาสินค้าจำเป็น

16 เมษายน 2563
เทสโก้ โลตัส จับมือกระทรวงพาณิชย์ ลดราคาสินค้าจำเป็น ช่วยประชาชนผ่านวิกฤติโควิด-19
 
เทสโก้ โลตัส ร่วมกับกระทรวงพาณิชย์ จัดแคมเปญ “พาณิชย์ ลดราคา! ช่วยประชาชน” ลดราคาสินค้าอุปโภคบริโภคหลากหลายหมวดหมู่สูงสุดกว่า 50% เพื่อช่วยประชาชนประหยัดค่าครองชีพท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19
 
นางสาวสลิลลา สีหพันธุ์ ประธานกรรมการฝ่ายกิจการบรรษัท เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า “เทสโก้ โลตัส มีพันธกิจ 3 ประการในการช่วยให้ลูกค้าและประชาชนผ่านพ้นวิกฤติโควิด-19 ไปได้ นั่นคือ การดูแลสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงาน การจัดหาสินค้าที่จำเป็นจำหน่ายในราคาคุ้มค่าเพียงพอต่อความต้องการของประชาชน และ สนับสนุนชุมชนที่ได้รับความเดือดร้อน ภายใต้พันธกิจข้อที่ 2 ของเรา เทสโก้ โลตัส ได้ร่วมมือกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ จัดแคมเปญ “พาณิชย์ ลดราคา! ช่วยประชาชน” ขึ้น โดยลดราคาและมีโปรโมชั่นสำหรับสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต อาทิ อาหารสด น้ำดื่ม ข้าวสาร นมยูเอชที ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เป็นต้น เพื่อให้ลูกค้าและประชาชนสามารถเข้าถึงสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่คุ้มค่าได้ทุกวัน โดยเราได้ร่วมมือกับพันธมิตรคู่ค้าเพื่อให้แน่ใจว่ามีสินค้าเพียงพอต่อความต้องการของประชาชนที่เพิ่มสูงขึ้นท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19”
 
ภายใต้แคมเปญ “พาณิชย์ ลดราคา! ช่วยประชาชน” เทสโก้ โลตัส ลดราคาสินค้ามากมาย อาทิ อาหารพร้อมทานแช่แข็งเริ่มต้น 15 บาท, ผลไม้ตามฤดูกาลและผลไม้นำเข้าลดราคา, สินค้าเบเกอรี่ ซื้อ 1 ฟรี 1, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด อาทิ สบู่ น้ำยาซักผ้า ซื้อ 1 ฟรี 1, เนื้อสัตว์ที่ได้รับตรารับรองมาตรฐานคุณภาพปศุสัตว์ OK! ลดราคาจากปกติ, ผลิตภัณฑ์ไส้กรอก ลดสูงสุด 20% เป็นต้น โดยลูกค้าและประชาชนสามารถซื้อสินค้าภายใต้โครงการ “พาณิชย์ ลดราคา! ช่วยประชาชน” ได้ที่เทสโก้ โลตัส สาขาใหญ่ เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์
 
View1.8K

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย