โลตัส รุดหน้าช่วยเหลือเด็กชายวัย 11 ขวบและครอบครัว ในจังหวัดชลบุรี

13 สิงหาคม 2564
โลตัส รุดหน้าช่วยเหลือเด็กชายวัย 11 ขวบและครอบครัว ในจังหวัดชลบุรี หลังพบโพสต์บนโซเชียล
ขาดแคลนอาหารในช่วงวิกฤติโควิด-19

จากกรณีโพสต์บนโซเชียลมีเดียของเด็กชายวัย 11 ขวบ ในอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ขอรับบริจาคอาหารช่วยชีวิตตนเองและครอบครัวจำนวน 8 คน เพราะเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ครอบครัวตกงาน ไม่มีรายได้ รวมถึงมีสมาชิกในครอบครัวพิการทางสายตา โลตัสได้รับทราบข่าวจึงร่วมมือกับจิตอาสาบ้านเอื้ออาทรเนินเนินพลับหวานเข้าไปส่งมอบอาหารผ่านโครงการ “ข้าวกล่องเต็มอิ่ม เติมยิ้มร้านอาหาร” โดยตั้งมั่นในการช่วยเหลือครอบครัวและชุมชนในละแวกทุกวันตลอดระยะเวลาของโครงการ

โครงการข้าวกล่องเต็มอิ่ม เติมยิ้มร้านอาหารนับเป็นโครงการของโลตัสที่จัดทำขึ้นเพื่อช่วยเหลือประชาชนและชุมชนที่ได้รับผลกระทบใน 10 จังหวัดพื้นที่สีแดงเข้มที่มีโลตัสตั้งอยู่ ในการส่งต่อข้าวกล่อง 100,000 กล่องให้มูลนิธิและเครือข่ายจิตอาสานำไปแจกจ่ายให้ผู้ขาดแคลนอย่างทั่วถึง ในขณะเดียวกันเองโลตัสยังรับซื้อผลผลิตโดยตรงจากเกษตรกรในการปรุงอาหาร และว่าจ้างร้านอาหารที่เป็นผู้ประกอบการรายย่อยในศูนย์อาหารให้ผลิตข้าวกล่องเพื่อสร้างรายได้ในช่วงวิกฤติในเดือนสิงหาคม 2564 นี้

มูลินิธิหรือเครือข่ายจิตอาสาท่านใดสนใจรับข้าวกล่องจากโลตัสเพื่อนำไปกระจายต่อ สามารถแจ้งความประสงค์ได้ผ่านลิงก์ https://bit.ly/3kXOx5h โลตัสจะทำการติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับการจัดสรร
 
View1.9K

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย