ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กแรกเกิด

Fred & Flo Baby

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสำหรับผิวบอบบางของเด็กแรกเกิด ครอบคลุมทุกกลุ่มสินค้าตามความต้องการพื้นฐานของเด็กทารก อาทิ สบู่เหลวอาบน้ำ แป้งเด็ก ออยล์และโลชั่นบำรุงผิว อ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวลูกน้อย เพราะเราพิถีพิถันในการคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติภายใต้กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานการของประเทศอังกฤษ จึงทำให้คุณแม่มั่นใจได้ว่าลูกน้อยของคุณจะได้รับการบำรุงอย่างดีที่สุดและปลอดภัย

เฟรดแอนด์โฟล เบบี้ ออยล์ ขนาด 150 มล.

บำรุงผิวของลูกน้อยอย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิสารสกัดจากถั่วเหลือง ข้าวโพด ข้าวสาลี น้ำมันอโวคาโด น้ำมันมะพร้าว และน้ำมันโอ๊ตออร์แกนิค ช่วยบำรุงผิวลูกน้อยให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ปราศจากพาราเบน Mineral oil, Phthalates และสี สามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด

เฟรดแอนด์โฟล เบบี้ โลชั่น ขนาด 150 มล.

บำรุงผิวของลูกน้อยอย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ สารสกัดจากถั่วเหลือง ข้าวโพด ข้าวสาลี เชียร์บัตเตอร์ และน้ำมันข้าวโอ๊ตออร์แกนิค ที่ช่วยบำรุงผิวให้ ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ปราศจากพาราเบน Mineral oil , Phthalates และสี สามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด

เฟรดแอนด์โฟล เฮดทูโทวอช สูตรปราศจากน้ำหอม ขนาด 480 มล.

ทำความสะอาดและบำรุงผิวของลูกน้อยอย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ สารสกัดจากถั่วเหลือง ข้าวโพด ข้าวสาลี โปรวิตามินบี 5 และสารสกัดจากน้ำมันข้าวโอ๊ตออร์แกนิค ที่ช่วยบำรุงผิวให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ไม่ระคายเคืองดวงตา ปราศจากพาราเบน Mineral oil , Phthalates และสี สามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด

เฟรดแอนด์โฟล เฮดทูโทวอช สูตรน้ำหอม ขนาด 480 มล.

ทำความสะอาดและบำรุงผิวน้อยของลูกน้อยอย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ สารสกัดจากถั่วเหลือง ข้าวโพด ข้าวสาลี โปรวิตามินบี5 และสารสกัดจากน้ำมันข้าวโอ๊ตออร์แกนิค ที่ช่วยบำรุงผิวให้ผิวเนี่ยนนุ่มชุ่มชื่น ไม่ระคายเคืองดวงตา ปราศจากพาราเบน Mineral oil , Phthalates และสี สามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด

เฟรดแอนด์โฟล เบบี้ ทัลคัม ขนาด 300 กรัม

บำรุงผิวของลูกน้อยให้เนียนนุ่ม ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและสารสกัดจากน้ำมันข้าวโอ๊ตออร์แกนิค สามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด

เฟรดแอนด์โฟล เบบี้ ไวพส์ ขนาด 30 แผ่น / 80 แผ่น

แผ่นทำความสะอาดสำหรับเด็กสูตรไม่มีน้ำหอม ผ้านุ่มชุ่มชื่น เช็ดสะอาด พร้อมบำรุงผิวของลูกน้อยอย่างอ่อนโยน ประกอบด้วยน้ำบริสุทธิ์ 99% อโลเวร่าและวิตามินอี ปราศจากแอลกอฮอล์และพาราเบน ผ่านการทดสอบว่าไม่ระคายเคือง สามารถใช้ได้ตั้งแต่เกิด

เฟรดแอนด์โฟล เจนเทิล เบบี้ ไวพส์ ขนาด 30 แผ่น / 80 แผ่น

แผ่นทำความสะอาดสำหรับเด็กสูตรกลิ่นหอมอ่อนโยน ผ้านุ่มชุ่มชื่น เช็ดสะอาด พร้อมบำรุงผิวของลูกน้อยอย่างอ่อนโยน ประกอบด้วยน้ำบริสุทธิ์ 99% อโลเวร่าและวิตามินอี ปราศจากแอลกอฮอล์และพาราเบน ผ่านการทดสอบว่าไม่ระคายเคือง สามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด

เฟรดแอนด์โฟล มอยส์เจอร์ไร เบบี้ ไวพส์ ขนาด 30 แผ่น / 80 แผ่น

แผ่นทำความสะอาดสำหรับเด็ก ผ้านุ่มชุ่มชื่น เช็ดสะอาด พร้อมบำรุงผิวของลูกน้อยอย่างอ่อนโยน ลดการระคายเคืองด้วยสารสกัดจากดอกคาเลนดูลา ประกอบด้วยน้ำบริสุทธิ์ 99% วิตามินอี สารสกัดจากดอกคาเลนดูลา ปราศจากแอลกอฮอล์และพาราเบน ผ่านการทดสอบว่าไม่ระคายเคือง สามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย