บริการ Click & Collect สั่งง่าย รับได้เอง

พิเศษยิ่งกว่าเพราะไม่มีค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง

บริการ Click & Collect คืออะไร

บริการรูปแบบใหม่! Click & Collect สั่งง่าย รับได้เอง เฉพาะที่ เทสโก้ โลตัส ช้อป ออนไลน์ เพิ่มความสะดวก รวดเร็ว และประหยัดค่าจัดส่ง ไม่ต้องกังวลกับการไม่มีคนรับสินค้า หรือต้องอยู่ที่บ้านเพื่อรอรับสินค้า โดยคุณสามารถกำหนดและเลือกวันและเวลารับสินค้าด้วยตนเอง ที่เทสโก้ โลตัส สาขาที่ร่วมรายการใกล้บ้านคุณ


ขั้นตอนง่ายๆ ในการใช้บริการ

ขั้นตอนที่ 1: ลงทะเบียนเข้าสู่ระบบ

สำหรับลูกค้าใหม่คลิก เลือกลงทะเบียนเพื่อเข้าสู่ระบบ หากเป็นลูกค้าปัจจุบันคลิกเข้าสู่ระบบ


ขั้นตอนที่ 2: เลือกซื้อสินค้า

เลือกซื้อสินค้าที่คุณต้องการ และกดคลิกเพิ่มเพื่อใส่รถเข็น คุณสามารถทำการแก้ไขรายการสั่งซื้อ และสรุปการสั่งซื้อได้ถึง 23.00 น. ก่อนวันที่คุณเลือกไปรับของด้วยตัวเอง


ขั้นตอนที่ 3: กำหนดและเลือกวันและเวลารับสินค้าสินค้า

เลือกรับสินค้าในหน้าแบบ Click & Collect สั่งง่าย รับได้เอง และเลือกสาขาที่ให้บริการ จากนั้นให้เลือกวันและกำหนดเวลารับสินค้าด้วยตัวเอง โดยคุณสามารถรับสินค้าด้วยตัวเอง ณ จุดให้บริการ ได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น. - 20.00 น.


ขั้นตอนที่ 4: รับสินค้าด้วยตัวเอง

คุณสามารถเดินทางไปรับสินค้าตามสาขาและช่วงเวลาที่กำหนดในระบบได้ด้วยตัวเอง โดยติดต่อพนักงานบริเวณ จุดบริการลูกค้าเพื่อรับสินค้า


ข้อกำหนดสำหรับผู้รับสินค้า : ผู้รับสินค้าจะต้องมีอายุอย่างน้อย 20 ปี หากคุณเลือกชำระค่าสินค้า ณ จุดรับสินค้า ผู้ถือบัตรเครดิตจะต้องเป็นผู้รับสินค้า

คำถามที่พบบ่อย

รับสินค้าที่สาขาด้วยตัวเองมีค่าใช้จ่ายหรือไม่

ไม่คิดค่าบริการ เพียงคุณเลือกซื้อสินค้าจากเทสโก้ โลตัส ช้อป ออนไลน์ shoponline.tescolotus.com และเลือกรูปแบบการรับสินค้าเป็น “Click & Collect” สั่งง่าย รับได้เอง โดยราคาที่ปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์ในวันที่คุณทำการสั่งซื้อสินค้า จะเป็นราคาโดยประมาณเท่านั้น ทั้งนี้ราคาของสินค้าจริงจะถูกคิด ณ วันที่คุณเลือกทำการจัดส่ง

เทสโก้ โลตัส ช้อป ออนไลน์ มีวิธีการจัดเก็บสินค้าก่อนที่ลูกค้าจะไปรับอย่างไร

เราใส่ใจเรื่องคุณภาพของสินค้าเสมอ สินค้าของคุณจะถูกเก็บไว้ในห้องควบคุมอุณหภูมิ เพื่อรักษาคุณภาพและความสดของแต่ละสินค้า ให้เหมือนคุณเป็นคนเลือกหยิบเองที่สโตร์ ที่สำคัญ พนักงานหยิบสินค้าของเทสโก้ โลตัส ช้อป ออนไลน์ จะถูกผ่านการฝึกอบรมในการเลือกสินค้ามาอย่างดี สินค้าจะถูกหยิบสด ใหม่ในวันที่คุณเลือกมารับ ไม่ต้องกังวลในกรณีคุณเลือกสินค้าสด แช่เย็นหรือแช่แข็ง เรามีห้องควบคุมอุณหภูมิจัดเก็บให้ตามเหมาะสม

ลูกค้าสามารถแก้ไขหรือยกเลิกการสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ได้หรือไม่

ท่านสามารถยกเลิกรายการสั่งซื้อของท่านได้ภายในเวลา 23.00 น. ก่อนวันจัดส่งสินค้าที่ระบุ เพียงแค่ไปที่แถบ “รายการสั่งซื้อของฉัน” และคลิกที่ปุ่ม “ยกเลิกรายการสั่งซื้อ” ในรายการสั่งซื้อที่ท่านต้องการยกเลิก หรือ คลิกที่ปุ่ม “แก้ไขรายการสั่งซื้อ” สำหรับรายการสั่งซื้อที่ท่านต้องการแก้ไข กรณีฉุกเฉินที่ท่านต้องการยกเลิกรายการสั่งซื้อของท่านหลังจากเวลาที่กำหนดนี้ กรุณาติดต่อแผนกบริการลูกค้าที่หมายเลขข้างต้น และเราจะพยายามอย่างดีที่สุด ในการให้ความช่วยเหลือแก่ท่าน

จะทำอย่างไรหากสินค้าไม่ได้ตามที่สั่ง

หากสินค้าที่ท่านสั่งซื้อหมด เราจะนำเสนอสินค้าทดแทน ทั้งนี้ ท่านสามารถเลือกที่จะรับหรือปฏิเสธเมื่อรายการสินค้าที่สั่งซื้อไปถึงท่านได้ ใบส่งสินค้าจะระบุรายการสินค้าทดแทนบริเวณด้านบนของเอกสาร ถ้าท่านไม่ต้องการสินค้าทดแทนดังกล่าว ท่านเพียงแค่คืนสินค้าทดแทนนั้นให้กับผู้จัดส่งสินค้า และจะไม่มีการเรียกเก็บค่าสินค้านั้นแต่อย่างใด หากพนักงานคัดเลือกของเราไม่สามารถหาสินค้าทดแทนสินค้าที่ท่านระบุในรายการสั่งซื้อที่เหมาะสมได้ สินค้ารายการที่ไม่มีจำหน่ายก็จะไม่รวมอยู่ในรายการสินค้าที่จัดส่งและจะไม่มีการเรียกเก็บค่าสินค้านั้นๆ

หากคุณไม่พอใจในสินค้าทดแทนคุณสามารถเลือกที่จะรับหรือปฏิเสธสินค้าทดแทนนั้นก็ได้ ทั้งนี้ราคาสินค้ามีแนวโน้มที่จะแตกต่างกันเล็กน้อยจากราคาของสินค้าเดิมที่คุณสั่งซื้อ

เลือกช่วงเวลาในการรับสินค้าอย่างไร

คุณสามารถเลือกช่วงเวลาในการรับสินค้าด้วยตัวเองตั้งแต่เวลา 12.00 น. - 20.00 น. และเลือกสาขาที่ร่วมรายการ ทั้ง 8 สาขา ที่คุณต้องการรับสินค้า

สถานที่และสาขาในการรับสินค้า

คุณสามารถดูสาขาที่ให้บริการ ได้ที่นี่ เมื่อคุณเดินทางถึงสาขาให้คุณติดต่อจุด บริการลูกค้า Customer Services เพื่อรับสินค้าในช่วงเวลาที่จอง หรือ มองหาสัญลักษณ์วงกลมสีแดง Click & Collect    สั่งง่าย รับได้เอง

ข้อกำหนดสำหรับผู้รับสินค้า

ผู้รับสินค้าจะต้องมีอายุอย่างน้อย 20 ปี หากท่านเลือกชำระค่าสินค้า ณ จุดรับสินค้า ผู้ถือบัตรเครดิตจะต้องเป็นผู้รับสินค้า

หากมารับสินค้าล่าช้าต้องทำอย่างไร

หากคุณทราบล่วงหน้าว่าจะมารับสินค้าล่าช้า กรุณาโทรติดต่อ Call center 1712 กด 6 เพื่อแจ้งความต้องการกับเจ้าหน้าที่ว่าต้องการเปลี่ยนเวลารับ

หากมารับสินค้าเร็วกว่ากำหนดต้องทำอย่างไร

หากคุณทราบล่วงหน้าว่าจะมารับสินค้าเร็วกว่ากำหนด กรุณาโทรติดต่อ Call center 1712 กด 6 เพื่อแจ้งความต้องการกับเจ้าหน้าที่

คัดลอกลิงก์เรียบร้อย